1. Trang chủ
  2. Đồ gia dụng
  3. Máy làm tỏi đen

22 sản phẩm Máy làm tỏi đen

Máy làm tỏi đen

Tỏi đen là loại tỏi được lên men từ tỏi thường trong một thời gian dài, sản phẩm có màu đen, vị ngọt, không còn mùi cay hăng của tỏi thường và có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe như: Kích thích tiêu hóa, hạ huyết áp, giảm lượng cholesterol trong máu, phòng ngừa trụy tim mạch, tốt cho người bị bệnh tiểu đường,... Nhờ những tác dụng đó mà tỏi đen thường được nhiều người sử dụng, nhất là những người cao tuổi.

Với sự phát triển của khoa học công nghệ cùng với nhu cầu sử dụng ngày càng cao của nhiều người, các nhà sản xuất đã sáng chế ra những chiếc máy làm tỏi đen, giúp cho mọi gia đình có thể tự tay làm tỏi đen ngay tại nhà hết sức đơn giản mà hiệu quả không hề thua kém với những loại tỏi đen được làm bằng cách thủ công. Với máy làm tỏi đen, bạn chỉ cần 12 ngày là hoàn thành được mẻ tỏi đen, rút ngắn thời gian hơn cách làm thủ công mà vẫn giữ nguyên được hàm lượng các chất có trong tỏi đen.

Còn chần chừ gì mà không mua máy làm tỏi đen ngay tại META.vn, chúng tôi đảm bảo sản phẩm luôn chính hãng, giá cả tốt nhất với sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên bán hàng giàu kinh nghiệm. Ngoài máy làm tỏi đen, META còn bán một số loại tỏi đen thương hiệu Blaga đã được đóng gói thành dạng túi, hộp giúp thuận tiện trong việc mang theo bên người hay làm quà tặng.