1. Trang chủ
QR Code

Máy lọc nước Cuckoo CP-FR601HB

Máy lọc nước RO
6.900.000đ7.500.000đ-08%
Bảo hành: 24 tháng
Sản xuất tại: Hàn Quốc
Trạng thái: Còn hàng
Chọn số lượng:
Tư vấn Đóng
⛟ Mua sản phẩm này bạn sẽ được giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội và nội thành TP. Hồ Chí Minh. Xem thêm
META - Trên 14 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Xem thêm chi tiết
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
  303 Hùng Vương, P.9, Q.5
Thời gian:
Từ 8h - 19h00 Thứ 2 đến thứ 6
Từ 8h - 17h30 Thứ 7 & Chủ nhật

Thông số kỹ thuật

Thông tin chung

Đặc điểm của máy lọc nước Cuckoo CP-FR601HB

Máy lọc nước CP-FR601HB của thương hiệu Cuckoo một trong những sản phẩm hàng đầu tại Hàn Quốc. Được đề cử trong 11 năm liên tiếp xứng tầm đẳng cấp thế giới.

Máy lọc nước RO Cuckoo CP-FR601HB trải qua hệ thống lọc nước 7 giai đoạn với 4 bộ lọc (bộ lọc trầm tích, bộ lọc tiền Carbon, bộ lọc RO và bộ lọc UF).

Lưu ý: Máy lọc nước Cuckoo CP-FR601HB không có nóng lạnh. 

Máy lọc nước để bàn

Hình ảnh máy lọc nước để bàn Cuckoo CP-FR601HB

Bộc lọc trầm tích: là một bộ lọc nước thô trước khi nước được đưa vào máy lọc nước như RO, UV. Vật chất được thu thập ở dưới đáy của nước hoặc chất lỏng được gọi là trầm tích. Bùn cát có thể là các mảnh gỉ sét của các đường ống kim loại, các hạt cát hoặc bùn và loại bỏ độ đục của nước.

Máy lọc nước RO

Máy lọc nước RO CP-FR601HB thiết kế nhỏ gọn mang lại sự tiện nghi

Bộ lọc tiền carbon không chỉ giữ mùi và khí, mà còn chống lại bụi và lông thú cưng. Lớp này là những gì cần được thay thế trên bộ lọc trống HEPA. Để có kết quả tốt nhất, thay thế bộ lọc lớp carbon sau 3 tháng sử dụng.

Cuckoo CP-FR601HB

Cuckoo CP-FR601HB trải qua 4 lõi lọc cho nguồn nước tinh khiết sử dụng ngay tại vòi

Công nghệ lọc thẩm thấu ngược RO cho hiệu suất lọc nước tối ưu nhất, nguồn nước tinh khiết và tươi mới nhất. Bộ lọc khoáng kiềm (pH 9,5 - 10). Tiệt trùng nước và tránh tái nhiễm bằng tia UV LED

Bộ lọc UF là một công nghệ lọc dùng màng áp suất thấp để loại bỏ những phân tử có kích thước lớn ra khỏi nguồn nước. Dưới một áp suất không quá 2,5 bar, nước, muối khoáng và các phân tử ion nhỏ hơn lỗ lọc (0.1- 0.005 micron) sẽ “chui” qua màng dễ dàng.

Các phân tử có lớn hơn, các loại virus, vi khuẩn sẽ bị giữ lại và thải xả ra ngoài. Màng lọc UltraFiltration được làm thành những ống nhỏ, đường kính ngoài 1,6mm. Một bộ lọc là một bó hàng ngàn ống nhỏ nên diện tích lọc rất lớn, giúp tăng lưu lượng nước lên nhiều lần. Màng lọc này cũng có thể rửa ngược được và có tuổi thọ khá cao, từ 3 - 5 năm.

Máy lọc nước để bàn Cuckoo CP-FR601HB trải qua 4 lõi lọc với công suất là 9 lít/giờ đáp ứng nhu cầu sử dụng cho gia đình hoặc văn phòng.

Với thiết kế nhỏ gọn, sang trọng thích hợp đặt trên bàn tạo thêm phần tiện nghi mà lại không chiếm nhiều diện tích.

Thông tin hữu ích
Sản phẩm cùng thương hiệu