1. Trang chủ
QR Code

Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen ion kiềm KG100ES

Máy lọc nước ion kiềm
7.600.000đ9.500.000đ-20%
Trạng thái: Còn hàng
Chọn số lượng:
Tư vấn Đóng
⛟ Mua sản phẩm này bạn sẽ được giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội và nội thành TP. Hồ Chí Minh. Xem thêm
META - Trên 15 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Xem thêm chi tiết
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
  303 Hùng Vương, P.9, Q.5
Thời gian:
Từ 8h - 19h00 Thứ 2 đến thứ 6
Từ 8h - 17h30 Thứ 7 & Chủ nhật

Thông số kỹ thuật

Đánh giá chi tiết về máy lọc nước Kangaroo Hydrogen ion kiềm KG100ES

Tạo nước Hydrogen ion kiềm tốt cho sức khỏe

Kangaroo KG100ES được áp dụng công nghệ RO kết hợp điện phân tạo nước ion kiềm: Nước đi qua các lõi lọc và màng RO để đảm bảo độ sạch của nước trước khi điện phân, bảo vệ và kéo dài tuổi thọ cho thiết bị điện phân. Quy trình điện phân sẽ nằm ở cuối cùng của máy lọc, giúp cấu trúc của nước thay đổi, tách nước thành dạng ion, các phân tử nước nhận năng lượng nên có tính hoạt hóa cao và cho ra nước ion kiềm tốt cho sức khỏe. 

Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen ion kiềm KG100ES

Các nhà nghiên cứu từ Hàn Quốc và Nhật Bản đã chỉ ra rằng nước Hydrogen giúp loại bỏ hiệu quả các gốc tự do, đồng thời hoạt động như một chất chống oxy hóa mang lại nhiều lợi ích sức khỏe cho cơ thể.

Lọc nước cực nhanh

Máy lọc nước ion kiềm Kangaroo sử dụng màng RO 100GDP sản xuất Hàn Quốc cho khả năng lọc nước cực nhanh đạt 18 lít/giờ, thoải mái cho gia đình bạn sử dụng nước sạch. Bình chứa có dung tích 6 lít. 

Máy lọc nước Kangaroo

Tỉ lệ thu hồi nước cao

Máy lọc nước RO hydrogen Kangaroo có tỉ lệ lọc - thải là 48/52, trong đó tỉ lệ thu hồi 48% nước tinh khiết. Ví dụ lọc 10 lít thì sẽ thu hồi được 4.8 lít nước tinh khiết để uống và 5.2 lít được thải ra ngoài.

Với nước thải từ máy bạn có thể tái sử dụng cho hoạt động sinh hoạt, vệ sinh khác của gia đình như giặt đồ, lau dọn nhà cửa, nhà vệ sinh hay tưới cây...

Tủ đứng sang trọng

Máy lọc nước RO điện phân Kangaroo thiết kế dạng tủ đứng với màu trắng đen sang trọng, phù hợp sử dụng tại gia đình, văn phòng, trường học... 

Máy lọc nước Hydrogen ion kiềm

Hệ thống lọc 7 lõi

Máy lọc nước RO điện phân có hệ thống 7 lõi lọc, giúp mang lại nguồn nước sạch với vị ngọt tự nhiên, được bổ sung khoáng chất có lợi cho cơ thể:

KG100ES

 • Sợi PP 5 micron: Lọc các loại chất thô, các chất dạng rỉ xét, bùn đất hay các vật chất khác trong nước có kích thước > 5 micron.
 • Lõi than hoạt tính: Hấp thụ mùi vị, chất hữu cơ, thuốc trừ sâu, kim loại nặng.
 • Lõi Cation: Khử Canxi, và các kim loại nặng độc hại có trong nước, trả lại cho nguồn nước vị ngon tự nhiên và an toàn với sức khỏe.
 • Sợi PP 1 micron: Lọc lại tạp chất kích thước > 1 micron.
 • Màng RO 100GDP: Loại bỏ hoàn toàn chất rắn, các Ion kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn, siêu vi khuẩn các chất hữu cơ có kích thước siêu nhỏ 0.0001micron, cho nước tinh khiết, ngon hơn mà vẫn giữ nguyên đặc tính lý, hoá của nó.
 • Lõi lọc OrpH+: Lõi lọc Alkaline tạo ion kiềm trung hòa nồng độ acid trong cơ thể và làm cân bằng pH khiến cơ thể khỏe mạnh.
 • Lõi lọc Nano Carbon: Loại bỏ một số mùi, flo và tạo vị cho nước, chống tái nhiễm khuẩn cho nước sau lọc.

Máy lọc nước điện giải

Tự động sục rửa màng RO

Tính năng này giúp màng RO bền hơn, đảm bảo lọc nước sạch hiệu quả.  

Van điện từ chống rò rỉ nước

Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen thiết kế các lõi lọc đúc nguyên khối nhằm đảm bảo sự kín khít tuyệt đối, hạn chế tối đa các tác động từ môi trường ngoài, chống tái nhiễm khuẩn cho nước trong hệ thống lọc.

Máy sử dụng bơm 2 chiều với van điện từ siêu bền, chống rò rỉ nước. Cút nối nhanh giúp dễ dàng tháo lắp kiểm tra, vệ sinh, thay thế bộ lọc trong quá trình sử dụng. 

Thời gian thay thế lõi lọc

Thời gian thay lõi lọc sẽ phụ thuộc vào nguồn nước đầu vào. Thời gian thay lõi lọc dưới đây được đo với nguồn nước máy (nước thủy cục):

 • Lõi sợi PP 5 micron: 3 - 6 tháng.
 • Lõi than hoạt tính: 6 - 9 tháng.
 • Lõi Cation: 3 tháng.
 • Lõi sợi PP 1 micron: 6 - 9 tháng.
 • Màng RO 100GDP: 24 - 36 tháng.
 • Lõi lọc OrpH+, lõi lọc Nano Carbon: 12 tháng.

Máy chỉ lọc được nước thủy cục (nước máy), nước giếng khoan có chỉ số TDS dưới 500 ppm. 

Đối với nguồn nước có nhiễm phèn chua, canxi (không sử dụng nguồn nước thủy cục) có chỉ số TDS từ 500 - 800 ppm thì người dùng có thể lắp bộ cốc lọc đầu nguồn qua máy lọc nước gia đình để loại bỏ bớt 1 số chất rắn, màng bẩn trước khi cho nước vào máy lọc.

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.

Đánh giá
Đánh giá trung bình
(Có 2 đánh giá)
4.5