1. Trang chủ
QR Code

Máy pha cà phê chuyên nghiệp Wega Pegaso 2 Group

Máy pha cà phê Espresso chuyên nghiệp
Giá META: 95.000.000 đ (Đã gồm VAT)
Giá thị trường *: 105.000.000 đ 10%
Bảo hành: 12 tháng
Sản xuất tại: Italy
Đơn vị tính: Chiếc
Chọn số lượng:
Còn hàng
Tư vấn Đóng
Mua sản phẩm này bạn sẽ được giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội và nội thành TP. Hồ Chí Minh. Xem thêm
META - Trên 12 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
Thời gian:
Từ 8h - 19h Thứ 2 đến thứ 6
Từ 8h - 17h30 Thứ 7 & Chủ nhật

Ưu điểm vượt trội của máy pha cà phê chuyên nghiệp Wega Pegaso 2 Group

Wega Pegaso 2 Group dùng được cả nguồn điện 1 pha và 3 pha nên hoạt động cực kỳ ổn định. Công suất máy pha cà phê Wega là 3.400W, có 2 tay cầm giúp pha cà phê cực nhanh, đáp ứng được nhu cầu sử dụng cho quán cà phê quy mô nhỏ và vừa.

Wega Pegaso 2 Group

Máy có màu đen, chân đế vững chắc

Toàn bộ khung máy pha cà phê đều được làm bằng thép không gỉ vô cùng chắc chắn, có 1 vòi nước nóng, tích hợp bơm trong máy. 2 vòi đánh sữa có thể xoay 180 độ giúp bạn đánh sữa từ mọi hướng dễ dàng. Đây là dòng máy pha cà phê Espresso chuyên nghiệp với mức giá tầm trung được các quán bar, khách sạn, Resort rất ưa chuộng. 

Wega Pegaso 2 Group

Wega Pegaso 2 Group dùng cho quán, khách sạn, Resort

Thao tác cực kỳ đơn giản với bàn phím hoàn toàn tự động và định lượng độc lập cho mỗi group. Mỗi group của máy đều có 5 phím tròn mềm, rất nhạy giúp dễ thao tác. Trong đó, 4 phím lập trình tự động và độc lập lượng nước phù hợp ly đơn, ly đôi giúp Barista pha chế cà phê nhanh và chính xác hơn.

Máy pha cà phê chuyên nghiệp

Máy giúp pha cà phê Espresso cực nhanh

Máy pha cà phê chuyên nghiệp Wega Pegaso 2 Group được ứng dụng công nghệ E61 của Italy giúp ổn định nhiệt độ máy hoàn hảo. Nhờ vậy, quá trình chiết xuất cà phê luôn được đảm bảo dù quán vào giờ cao điểm.

Khi bạn muốn chiết xuất hết hương và vị thơm ngon từ bột cà phê, ngoài các yếu tố như độ mịn, nhiệt độ tối ưu thì điều quan trọng là bột cà phê phải được nở đều. Để có được điều đó, máy phải phun một lượng nước nóng cực nhỏ phủ đều lên bột cà phê. Ngay vài giây sau dòng nước thứ hai với áp suất 9 bar đi qua lớp bột đã nở đều mới có thể thẩm thấu và chiết xuất hết được tinh chất của cà phê. Muốn làm được công đoạn phức tạp này thì chỉ có máy pha cà phê chuyên nghiệp Wega Pegaso 2 Group mới có thể làm được. Tính năng này không phải dòng máy nào cũng có. 

Máy pha cà phê Espresso chuyên nghiệp

Máy có 2 tay cầm với các chức năng riêng biệt

Nếu muốn cà phê chiết xuất ra liên tục thì chỉ cần nhấn phím Program cho đến khi đạt được lượng cà phê như ý thì bấm để ngắt. Máy sẽ tự động châm đầy lại nước và quay về mức tự động.

Bình đun và cụm thép dẫn đến group head đều được làm bằng chất liệu đồng. Chân đế bằng thép bọc đế cao su chống trầy xước, giảm ma sát với mặt bàn. Diện tích hâm tách rộng giúp giữ ấm được nhiều tách hơn. 

Vị trí hâm nóng tách cà phê

Vị trí để hâm nóng tách có kích thước rộng rãi

Vòi lấy nước nóng có thể xoay. Máy có 2 phím manual nằm 2 bên phím lấy nước sôi. Phím này không kết nối với cụm bo bàn phím mà ra lệnh trực tiếp cho bơm hoạt động. Nếu 2 dàn phím group hư thì nút manual này vẫn hoạt động, máy vẫn pha được cà phê.

Thông số kỹ thuật

Đánh giá
Đánh giá trung bình
(Có 2 đánh giá)
2.5
Sản phẩm cùng thương hiệu