Xem thông
số kỹ thuật

Máy Scan hộ chiếu Plustek X100

Máy quét hộ chiếu
Thương hiệu: Plustek | Máy scan Plustek
Giá META: 13.400.000 đ (Đã có VAT)
Thị trường *: 14.800.000 đ
Tiết kiệm: 1.400.000 đ (09%)
Bảo hành: 12 tháng
Đơn vị tính: Chiếc
Chọn số lượng: Còn hàng
Hà Nội: 56 Duy tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
Thời gian:Từ 8h - 19h thứ 2 đến thứ 6. T7 và CN từ 8h - 17h30
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
Thời gian:Từ 8h - 20h thứ 2 đến thứ 6. Thứ 7 và CN từ 8h - 17h30
Mua sản phẩm này bạn sẽ được giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội hoặc nội thành Hồ Chí Minh. Xem thêm
Bạn cần hỗ trợ?
Quý khách có thắc mắc về sản phẩm này, có thể để lại tin nhắn trong phần bình luận của chúng tôi. Nhân viên của META sẽ tư vấn đầy đủ, tận tình cho quý khách

Máy Scan hộ chiếu Plustek X100 sử dụng cảm biến hình ảnh CMOS, cho phép chụp nhanh hình ảnh.

Máy Scan hộ chiếu Plustek X100 được thiết kế chuyên dụng để quét hộ chiếu, hay các loại thẻ khác như thẻ căn cước, bằng lái, thẻ bảo hiểm y tế hay thẻ ngân hàng. Máy sử dụng cảm biến hình ảnh CMOS với hai hệ thống đèn chiếu LED ánh sáng trắng thông thường và đèn LED tia hồng ngoại, cho phép chụp nhanh hình ảnh, nhận dạng ký tự OCR (Optical Character Recognition) và xác định một số vùng chứng thực bảo mật trên giấy tờ rồi lưu vào cơ sở dữ liệu của doanh nghiệp.

Hình ảnh máy Scan hộ chiếu Plustek X100
Hình ảnh máy Scan hộ chiếu Plustek X100

Về kiểu dáng, Plustek X100 có thiết kế dạng máy quét khay kính phẳng, khá vuông vắn. Phần nắp đậy bằng nhựa bật lên phía trên có hình dáng khá lạ mắt, đồng thời có thể tháo rời khi cần thiết.

Máy Scan hộ chiếu Plustek X100 có thiết kế khá vuông vắn
Máy Scan hộ chiếu Plustek X100 có thiết kế khá vuông vắn 

Mặt trên của máy scan là phần kính phẳng giống như hầu hết các mẫu máy quét khay kính phẳng khác, tuy nhiên do được thiết kế chuyên dụng nên khay kính phẳng này chỉ có thể đặt vừa vặn để quét một trang của quyển hộ chiếu hay các loại thẻ nhựa. Theo thông tin của Plustek, vùng có thể quét của Plustek X100 có kích thước khoảng 127mm x 95mm.

Máy Scan hộ chiếu Plustek X100 được thiết kế chuyên dụng để quét hộ chiếu và các loại thẻ nhựa khác
Máy Scan hộ chiếu Plustek X100 được thiết kế chuyên dụng để quét hộ chiếu và các loại thẻ nhựa khác 

Xem thêm Thiết bị văn phòng | Máy scan

Thông số sản phẩm: Máy Scan hộ chiếu Plustek X100

Chia sẻ nhận xét của bạn về Máy Scan hộ chiếu Plustek X100

Plustek

Được đánh giá là một trong những nhà cung cấp giải pháp an ninh giám sát và xử lý hình ảnh hàng đầu trên thế giới, Plustek chuyên sản xuất các máy quét chuyên dụng, chất lượng cao, cũng như các thiết bị an ninh cho các doanh nghiệp, chuyên gia và người tiêu dùng. Kể từ khi thành lập vào năm 1986, Plustek luôn được khách hàng và đối tác tin cậy. Các sản phẩm cải tiến của Plustek được thiết kế trên cơ sở tiếp thu những ý kiến đóng góp của người sử dụng và nhiều đối tác công nghệ và thương mại khác nhau nhằm đảm bảo rằng, các sản phẩm này đáp ứng và vượt trên cả sự mong đợi của họ. Việc dành những khoản đầu tư lớn cho đổi mới công nghệ cộng với mạng lưới gắn kết chặt chẽ gồm đội ngũ tiếp thị, bán hàng và hỗ trợ toàn cầu đã thể hiện được cam kết của Plustek đối với khách hàng của mình.