1. Trang chủ
QR Code

Máy tính tiền Topcash AL-K1 Plus

Máy tính tiền bán hàng
Thương hiệu: TOPCASH | Máy tính tiền TOPCASH
3.940.000đ4.250.000đ-07%
Thương hiệu: TOPCASH | Máy tính tiền TOPCASH
Bảo hành: 12 tháng
Sản xuất tại: Trung Quốc
Trạng thái: Còn hàng
Chọn số lượng:
Tư vấn Đóng
⛟ Mua sản phẩm này bạn sẽ được giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội và nội thành TP. Hồ Chí Minh. Xem thêm
META - Trên 14 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Xem thêm chi tiết
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
Thời gian:
Từ 8h - 19h00 Thứ 2 đến thứ 6
Từ 8h - 17h30 Thứ 7 & Chủ nhật

Thông số kỹ thuật

Máy tính tiền Topcash AL-K1 Plus có két đựng tiền và phím tắt các nhóm hàng giúp thao tác nhanh nhất

Chắc hẳn những người làm kinh doanh, bán hàng sẽ không ngại chi một khoản tiền nhỏ để đầu tư máy tính tiền chất lượng. Vậy thì sản phẩm Topcash AL-K1 Plus sẽ cho bạn nhiều thứ hơn nhưng gì bạn cần, nhờ những thuật toán được được lập trình sẵn trong máy. Máy tính tiền Topcash AL-K1 Plus không chỉ là một máy tính tiền đơn thuần cho khách mà còn giúp bạn quản lý giá bán, giá vốn, tồn kho với 4.000 bộ nhớ mã hàng hoặc mã vạch và 100 bàn ăn hoặc phòng đối với ngành dịch vụ.

>> Xem thêm: POS là gì? Tìm hiểu về hệ thống POS và cách thanh toán qua máy POS

Máy tính tiền Topcash AL-K1 Plus liên kết với màn hình bán hàng và máy tính, hoặc máy kiểm kho thông qua cổng USB, nhằm cập nhật chính xác những thông tin mặt hàng đã tiêu thụ và tổng doanh thu, chi tiết bán hàng mỗi ngày hoặc định kỳ.

Đây còn được xem là một sự chuyên nghiệp trong cung cách bán hàng nhờ hóa đơn tính tiền được in ra một cách chi tiết nhất, giúp khách hàng có thể kiểm soát được mọi thông tin mua hàng của mình một cách rõ ràng, nhanh chóng. 

Máy tính tiền

Hình ảnh máy tính tiền Topcash AL-K1 Plus

Máy tính tiền Topcash AL-K1 Plus dùng cho nhà hàng, quán cafe, shop, cửa hàng,... Đặc biệt sản phẩm còn có thêm chức năng khác là bán hàng nhanh theo nhóm trên phím tắt. Ví dụ nhóm hàng gia dụng hoặc nhóm hàng điện tử,... sẽ bao gồm các mặt hàng cụ thể khác nhau. Khi chọn một nhóm hàng trên phím trực tiếp, các mặt hàng của nhóm sẽ được hiển thị trên màn hình, rất dễ dàng và thuận lợi cho thao tác bán hàng.

Khi bị mất điện máy hoạt động trong chế độ chờ tối đa 4 giờ rất thông minh, để bạn không bỏ qua một vị khách nào ghé thăm. Ngoài ra, máy còn có két đựng tiền: 3 ngăn tiền giấy, 5 ngăn tiền xu, mang đến sự tiện dụng, cho người bán hàng thao tác thuận thục hơn.

Giấy in thanh toán được in ra nhanh chóng, mực in rõ nét, khô nhanh, đảm bảo đầy đủ các thông tin về những sản phẩm/dịch vụ mà khách hàng đã sử dụng.

Thông tin hữu ích
Sản phẩm cùng thương hiệu