1. Trang chủ
  2. Đồ gia dụng
  3. Máy xay đa năng
  4. Máy vắt cam

12 sản phẩm Máy vắt cam

Máy vắt cam

Máy vắt cam Philips HR2738 có màu trắng sang trọng

Nước cam chứa rất nhiều vitamin và khoáng chất tốt cho sức khỏe và làm đẹp. Các nhà khoa học đã chứng minh được rằng, nước cam giúp làm giảm bệnh bạch cầu ở trẻ em, cũng như chống lại bệnh ung thư vú, ung thư gan và ruột kết. Chính bởi những lợi ích to lớn đó, nước cam đã trở thành thức uống quen thuộc trong các gia đình. 

Việc vắt cam bằng tay không hợp vệ sinh, gây nhiều khó khăn và bất tiện khi phải vắt số lượng lớn. Nắm bắt được điều đó, các nhà sản xuất cho ra đời máy vắt cam với nhiều ưu điểm điểm vượt trội, sẽ giúp bạn vắt được nhiều nước hơn và giữ được nhiều dinh dưỡng hơn, đặc biệt là sạch sẽ, gọn gàng hơn rất nhiều so với việc vắt cam bằng tay.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy vắt cam khác nhau cho bạn lựa chọn như máy vắt cam cao cấp, máy vắt cam bằng tay, máy vắt cam dùng điện, đến từ các thương hiệu khác nhau như Philips, Bluestone, Braun... Tại website mua sắm trực tuyến META.vn, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng, giá cả hấp dẫn và chính sách bảo hành đảm bảo...