Máy xay cà phê Nuova Simonelli MDX sử dụng đường kính bánh răng 65mm cùng công suất đầu ra mạnh mẽ, những hạt cà phê sẽ được xay nhuyễn, độ mịn cao, đảm bảo hương thơm đúng điệu cho sản phẩm. Với máy xay cà phê Nuova Simonelli MDX, những người yêu hương vị của cà phê không còn phải than phiền bởi những gói bột xay sẵn không rõ nguồn gốc.
Hình ảnh máy xay cà phê Nuova Simonelli MDX.
Thông số kỹ thuật của máy xay cafe Nuova Simonelli MDX
- Kích thước (W x H x D): 19 x 59 x 36cm.
- Màu sắc: Đen.
- Hộc chứa hạt: 1.2kg.
- Điệp áp / Công suất: 230V / 400W.
- Đường kính bánh răng: 65mm.
- Chất liệu: Thân bằng thép có phủ sơn.
- Công suất: 9kg/h.
- Tốc độ xay: 2.7 sec/dose.
- Kiểm soát lượng bột cà phê xay ra.
Video giới thiệu máy xay cà phê Nuova Simonelli MDX.
Lợi lích của không ngờ của cà phê nguyên chất
1. Chống oxy hóa
Hạt cà phê chứa một số chất khoáng như Mg, Ca, K và hàm lượng cao polyphenols là những chất chống oxy hoá hữu ích, giúp trung hoà những gốc tự do để ngăn chặn quá trình hư hại tế bào và DNA trong các loại bệnh tim mạch, ung thư và quá trình lão hoá.
2. Giúp giảm cân
Cà phê giúp bạn giảm béo và có thân hình thon gọn hơn. Đây là thức uống có lượng calo thấp, sử dụng cà phê vào buổi sáng có tác dụng rất tốt bởi nó làm tăng quá trình trao đổi chất, giúp đốt cháy calo.
3. Tốt với hệ tim mạch
Là thực phẩm giàu chất chống oxy hóa tự nhiên, cà phê có tác dụng giữ cho máu sạch, ngăn ngừa bệnh cao huyết áp và bệnh tim mạch. Cà phê chứa các hợp chất phenol với tính chống oxy hóa, có thể ngăn ngừa xơ vữa động mạch, ngừa tai biến mạch máu não.
4. Cà phê đối với bệnh đái tháo đường
Tờ The Annals of Internal Medicine cho biết: Uống cà phê liên quan tỷ lệ nghịch với viêm và rối loạn chức năng nội mô. Các hợp chất điều tiết insulin có trong cà phê sẽ giúp ngăn chặn bệnh đái tháo đường tuýp II. Theo một nghiên cứu ở Singapore Chinese Health Study cho biết: Mỗi ngày, uống từ 4 cốc cà phê trở lên giảm 30% nguy cơ bệnh đái tháo đường.
5. Cà phê ngừa ung thư
Tạp chí chuyên đề JNCI của Viện Ung Thư Quốc Gia Mỹ số ra đầu tháng 5/2011 đăng tải nghiên cứu do các chuyên gia Đại học Harvard (Mỹ) thực hiện cho thấy: Những người uống cà phê có hàm lượng cafein thấp điều độ và đều đặn sẽ giảm được tới 50% nguy cơ mắc bệnh ung thư, nhất là ung thư vú, ung thư gan, tiền liệt tuyến, trực và đại tràng.
6. Giảm thiểu bệnh Parkinson
Theo nghiên cứu, những người có thói quen uống cà phê có rủi ro mắc bệnh Parkinson thấp hơn so với người không uống hoặc uống ít. Các nhà khoa học trường Đại học Kuopio (Phần Lan), Viện Karolinski ở Stockholm (Thụy Điển) và Viện Sức Khoẻ Quốc Gia Phần Lan cũng cho biết những người trung niên thường dùng cà phê với lượng trung bình từ 3 đến 5 ly mỗi ngày có thể làm giảm nguy cơ bị bệnh suy giảm trí nhớ ở tuổi già.
7. Ngừa bệnh xơ gan
Một số nghiên cứu được thực hiện gần đây cho thấy, những người uống cà phê thường xuyên và điều độ giảm được tới 80% khả năng phát triển bệnh xơ gan.
8. Giảm bệnh hen suyễn
Thực tế, các loại thuốc trị hen suyễn đều có chứa caffeine. Vì vậy, uống cà phê điều độ có tác dụng tích cực trong việc ngăn ngừa căn bệnh này.
9. Lợi tiểu
Cà phê không chỉ được xem là thức uống lợi tiểu mà còn có tác dụng làm sạch dạ dày và hệ tiêu hóa. Tuy nhiên, những người có vấn đề về dạ dày dễ phản ứng với cà phê thì không nên uống nhiều.
10. Giảm nguy cơ mắc bệnh sỏi mật
Theo nhiều nghiên cứu lâm sàng cho thấy cà phê có tác dụng giảm cholesterol trong mật dạ dày, giúp ngăn ngừa nguy cơ tạo sỏi túi mật.
Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.
Đánh giá & Bình luận