1. Trang chủ
  2. Thương hiệu Midimori

Sản phẩm Midimori

 (4 sản phẩm)
Bình luận nổi bật
E muốn đến cửa hàng mua đc không.vì e muốn trải nghiệm thực tế ak
30 ngày
META
Chào chị Hương,
Chị có thể mua hàng tại 1 trong 2 địa chỉ gần nhất:
HÀ NỘI: Số 56 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy - Điện thoại: (024) 3568 6969
TP.HCM: Số 716-718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10 - Điện thoại: (028) 3833 6666
Chị có thể qua test mô tơ của máy. Máy là hàng mới 100% nên META không hỗ trợ trải nghiệm xay thịt ạ. 
30 ngày
máy này có xay được thịt nhuyễn làm giò ko? có làm ruốc được ko vậy? và giá như nào vậy add
1 tháng
META
Chào chị Lê,
Máy xay thịt Inox cao cấp Midimori MDMR-1200 (1200W) có thể xay được ruốc nhưng ruốc sẽ không được tơi, có thể sẽ vụn nhỏ. Máy có thể xay giò sống từ 1 - 2kg cho mỗi mẻ. Giá bán hiện tại là 1.990.000 đ. Nếu có nhu cầu mua hàng Chị vui lòng cung cấp số điện thoại (bảo mật, không hiện web) và địa chỉ tại đây, nhân viên bán hàng sẽ liên hệ tư vấn trong thời gian sớm nhất. 
1 tháng
Ở sg nếu mua thì bao lâu nhận dc? Và có dc kiểm tra khi nhận hàng k?
2 tháng
META
Chào Anh/Chị
Hiện sản phẩm này bên em chỉ nhập ở Hà Nội, mình được kiểm tra hàng trước khi thanh toán nhé, Anh/Chị có nhu cầu đặt mua vui lòng để lại số điện thoại nhân viên bán hàng sẽ liên hệ tư vấn sản phẩm phù hợp nhất!
2 tháng
Xay thịt cá đều dc chứ
3 tháng
META
Chào chị Nga,
Máy xay thịt đa năng Chopper Midimori GC-24338S (500W) xay được thịt, cá. Nếu có nhu cầu mua hàng Chị vui lòng cung cấp số điện thoại (bảo mật, không hiện web) và địa chỉ tại đây, nhân viên bán hàng sẽ liên hệ tư vấn trong thời gian sớm nhất. 
3 tháng
Sản phẩm đã có hàng chưa shop ơi
3 tháng
META
Chào chị Thu,
Máy xay sinh tố và thực phẩm đa năng Midimori MDMR-002 đang sẵn hàng trong kho. Nếu có nhu cầu mua hàng Chị vui lòng cung cấp số điện thoại (số điện thoại sẽ được bảo mật, không hiện web) và địa chỉ tại đây, nhân viên bán hàng sẽ liên hệ tư vấn trong thời gian sớm nhất. 
3 tháng
X Tôi Dã Xem Máy, Cùng Sự Giới Thiệu, Tôi Cũng Muốn Mua, Nhưng Có 1 Băn Khoăn Là Khi X @ Máy xay thịt Inox cao cấp Midimori MDMR-1200 (1200W)
Tôi dã xem máy cùng lời giới thiệu về máy, tôi cũng muốn mua, nhưng tôi có 1 băn khoăn là khi vận hành, máy có bị lắc lư và và bị rung không và khi xay lượng nhiều , hơi lâu máy có bị nóng Moter không.?
3 tháng
META
Chào Anh/Chị
Máy xay thịt Inox cao cấp Midimori MDMR-1200 thiết kế chân đế chắc chắn, khi vận hành mình cần đặt ở vị trí bằng phẳng tránh rung lắc,. Đây là dạng máy xay gia đình nên khi xay trong thời gian dài tất nhiên sẽ có nóng mô tơ, mình cần cho máy nghỉ để đảm bảo tuổi thọ nhé, Anh/Chị có nhu cầu đặt mua vui lòng để lại số điện thoại nhân viên bán hàng sẽ liên hệ tư vấn sản phẩm phù hợp nhất!
3 tháng
Máy có mấy tốc độ, xay thịt làm giờ sống được không
3 tháng
META
Chào Anh/Chị,
Máy xay thịt có 2 tốc độ xay với công suất lên đến 500W, đủ mạnh mẽ để xay nhuyễn thịt, xay cá, cua, tôm, sụn và cả đá lạnh nhanh chóng. Để được tư vấn cụ thể hơn, Anh/Chị vui lòng cung cấp số điện thoại và địa chỉ tại đây, nhân viên bán hàng META sẽ liên hệ hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.
3 tháng
Sản phẩm rất tốt, thương hiệu đáng tin cậy!
3 tháng
META
Chào Chị Huyền, 
Cảm ơn Chị đã quan tâm và ủng hộ META, hi vọng sẽ tiếp tục có cơ hội đón tiếp Chị tới META trong thời gian tới!
3 tháng
tôi muốn nhận hoá dơn VAT. cho đơn hàng đã đặt mua : mst: 01059214*** công ty TNHH xây dựng và công nghệ môi trường Sagi, địa chỉ: 547 vũ tông phan, khương đình, thanh xuân, hà nội
4 tháng
META
Chào chị Chính,
META sẽ kiểm tra thông tin và xuất VAT theo thông tin đơn hàng của chị.
4 tháng

Thông tin thương hiệu Midimori