1. Trang chủ
  2. Thương hiệu Nam Dược
Sắp xếp theo:

Sản phẩm Nam Dược

 (11 sản phẩm)
Bình luận nổi bật
bổ thận tw3 và khang dược loại nào hiệu quả hơn
1 ngày
META
Chào Anh/Chị,
Mỗi loại đều có những ưu điểm riêng, có người thì hợp với loại này hoặc loại kia, phụ thuộc vào cả cơ địa hấp thụ nữa ạ. Anh/Chị có nhu cầu đặt mua sản phẩm, vui lòng cung cấp số điện thoại tại đây (bảo mật, không hiện web), nhân viên bán hàng META sẽ liên hệ tư vấn sản phẩm trong thời gian sớm nhất.
1 ngày
Toi sinh ly khi quan hệ nhịp vài cai là xuất tinh, ham muốn thay giảm, toi bệnh tiểu dương va huyết ap uống thuốc hang ngày nay uống thêm khang dược có mảnh liệt khong, có gay tác dụng Phan ứng gi không dien thoai 0937032***
7 ngày
META
Chào Anh,
Cảm ơn Anh đã quan tâm tới sản phẩm, nhân viên bán hàng META sẽ liên hệ tư vấn sản phẩm trong thời gian sớm nhất.
7 ngày
đo huyết áp bao nhiêu là dùng Khang Được được.và thời gian uống bao lâu là ngưng thuốc khi ngưng dùng thuốc co tái lại như cũ không.
7 ngày
META
Chào anh Sơn, 
Sản phẩm có tác dụng hỗ trợ sinh lý nam, tuy nhiên để duy trì được lâu dài anh cần rèn luyện thể lực và cải thiện thực phẩm ăn uống hàng ngày nữa ạ. 
7 ngày
E 29t dùng dc k ạ
18 ngày
META
Chào chị Ngần,
Bảo Xuân Gold dùng cho các chị em từ 30 tuổi trở lên. Chị có nhu cầu đặt mua sản phẩm, vui lòng cung cấp số điện thoại tại đây (bảo mật, không hiện web), nhân viên bán hàng META sẽ liên hệ tư vấn sản phẩm phù hợp. 
18 ngày
Tien su huyet ap cao codung duoc kg
20 ngày
META
Chào Anh,
Trường hợp cao huyết áp anh nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước nhé, không nên tự bổ sung ạ!
20 ngày
Mình đang uống viên colagen biovea bây giờ uống cùng bảo xuân được ko?
21 ngày
META
Chào Chị Hương, 
Chị có thể uống cùng nhưng tách xa thời gian nhau ra nhé, Để được tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm, Chị vui lòng để lại số điện thoại (Bảo mật, không hiện web) nhân viên bán hàng sẽ tư vấn sản phẩm trong thời gian sớm nhất!
21 ngày
Mình 38 tuổi. Bị khô hạn khoảng 5 năm. Dùng bao lâu có kết quả
24 ngày
META
Chào chị Hanh,
Chị nên dùng tối thiểu 2 - 3 tháng để thấy hiệu quả.
Sản phẩm an toàn nên sử dụng thường xuyên, lâu dài để duy trì hiệu quả. Chị có nhu cầu đặt mua sản phẩm, vui lòng cung cấp số điện thoại tại đây (bảo mật, không hiện web), nhân viên bán hàng META sẽ liên hệ tư vấn sản phẩm trong thời gian sớm nhất.
24 ngày
E sinh năm 1*** , da mặt  ko bi nám,  e chỉ bị vài nốt tàn nhang ở cánh tay ,e có thể sử dung bảo xuân dc ko ? Liều sử dụng ntn ạ?
25 ngày
META
Chào Chị,
Khi bắt đầu sử dụng: Ngày uống 2 lần, mỗi lần 2 viên có thể dùng trước hoặc sau khi ăn.
Khi các triệu chứng đã được cải thiện (dùng tối thiểu là sau 3 tháng): Duy trì ngày uống 2 lần, mỗi lần 1 viên, có thể uống trước hoặc sau khi ăn.
Đợt dùng tối thiểu 2-3 tháng, an toàn, nên sử dụng thường xuyên, lâu dài để duy trì hiệu quả. Chị có nhu cầu đặt mua sản phẩm, vui lòng cung cấp số điện thoại tại đây (bảo mật, không hiện web), nhân viên bán hàng META sẽ liên hệ tư vấn sản phẩm trong thời gian sớm nhất.
25 ngày
vk em 22t đẻ xing giảm ham muốn khô âm đạo dùng thế nào ạ
25 ngày
META
Chào chị Hoàn,
Trường hợp của Chị nên bổ sung thêm cân bằng nội tiết tố tăng ham muốn và giúp âm đạo không còn khô hạn nữa.
Bảo xuân Gold không phù hợp với độ tuổi của Chị. Chị vui lòng cung cấp số điện thoại tại đây (bảo mật, không hiện web), nhân viên bán hàng META sẽ liên hệ tư vấn sản phẩm phù hợp nhất. 
25 ngày

Thông tin thương hiệu Nam Dược