Ưu điểm nổi bật của nồi cơm gas Kiwa MK-55RA
Nồi cơm gas Kiwa có dung tích 10 lít sẽ nấu được 6.5kg gạo thường hoặc 4kg gạo dẻo, gạo tấm, đủ dùng cho 30 - 50 suất ăn.
Cấu tạo của nồi cơm gas Kiwa MK-55RA
Nồi cơm gas công nghiệp thiết kế ruột nồi bằng gang giúp nấu cơm cực ngon, hạt cơm săn và dẻo hơn, không bị nhão. Khi nấu cơm với nồi cơm gas Kiwa MK-55RA chỉ tiêu thụ hết 0,49kg gas/h. Với 1 bình gas 12kg bạn sẽ nấu được 48 nồi cơm, cực kỳ tiết kiệm gas.
Nồi MK-55RA dùng van gas thấp áp.
Nồi cơm gas Kiwa MK-55RA nấu cơm chín ngon
Vỏ nồi bằng thép tráng men cực bền, chống va đập tốt.
Vỏ nồi chống gỉ sét
Nồi cơm gas Kiwa MK-55RA thích hợp dùng cho quán ăn, nhà hàng, khách sạn, trường học...
Phụ kiện của nồi cơm gas
Quy trình nấu cơm bằng nồi cơm gas công nghiệp Kiwa MK-55RA
- Đặt chụp nhôm vào giữa lòng nồi.
- Vo gạo thật sạch rồi cho gạo vào lòng nồi. Cho nước vào nồi, chia tỉ lệ nước thích hợp với gạo.
- Nhấn nút khởi động (nhấn nút số 1) một hoặc vài lần cho đến khi ngọn lửa mồi cháy (ngọn lửa nhỏ).
- Nhấn tiếp nút nấu (nút số 2).
- Nếu ngọn mồi nhỏ chưa cháy tuyệt đối không được nhấn nút số 2 vì sẽ gây phụt lửa rất nguy hiểm.
- Khi cơm đã cạn nước, nút nhấn số 2 sẽ tự động nhảy lên trở về vị trí ban đầu. Nút số 1 vẫn giữ nguyên.
- Cơm sẽ chín sau 20 phút kể từ khi nút số 2 nhảy lên.
- Tuyệt đối không được mở nắp nồi trong vòng 20 phút kể từ khi nút số 2 nhảy lên vì sẽ làm mất hơi, gây sống cơm.
- Có thể mở nắp nồi thăm cơm trong lúc cơm sôi nhưng không mở nắp nồi khi cơm đã cạn nước.
Lưu ý:
- Khi vệ sinh tránh làm ướt đồng tiền. Nồi thứ 2 nấu liên tiếp phải sau 20 phút. Không mở nắp kiểm tra cơm khi nước đã cạn hết. Sử dụng lưới lót nồi khi nấu gạo dẻo.
- Nồi cơm gas Kiwa MK-55RA có thể nấu tối đa 6kg gạo thường. Trong trường hợp nấu gạo tấm hoặc gạo dẻo nên nấu ít gạo hơn (tối đa 4kg), đồng thời đặt một vỉ lót hoặc chụp nhôm vào giữa đáy nồi để giúp việc rút nước tốt hơn, tránh bị khét cơm hoặc nhảy nút sớm. Đặt vỉ lót hoặc chụp nhôm vào giữa lòng nồi trước khi đổ gạo vào.
- Sử dụng van thấp áp (van gas dùng cho bếp gia đình) không dùng van gas cao áp, nếu dùng van cao áp sẽ gây phụt lửa.
- Bên dưới đáy của ruột nồi cơm được thiết kế một khoanh tròn bên trong có chứa thiết bị cảm ứng nhiệt, tuyệt đối không vệ sinh bộ phận này bằng nước hoặc để nước vào, chỉ được vệ sinh bằng vải khô.
Hình ảnh nồi cơm gas công nghiệp Kiwa MK-55RA chụp tại META
Nắp vung tháo rời
Lòng nồi có vạch chia dung tích
Quai nồi chắc chắn
Lòng nồi tháo rời ra khỏi vỏ nồi
Bộ phận sinh nhiệt
Vị trí ra lửa
Bảng điều khiển nồi cơm
Nồi cơm tiêu thụ lượng gas ít
Cụm phát lửa có độ bền cao
Kích thước của nồi cơm gas
Lưu ý:
- Việc nấu cơm ngon sẽ tùy thuộc vào loại gạo, lượng nước, khẩu vị của từng người.
- Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.
Đánh giá & Bình luận
Sản phẩm đang còn hàng ạ. Anh/Chị có thể mua trực tiếp tại:
TP.HCM: Số 716-718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10 - Điện thoại: (028) 3833 6666
Trường hợp Anh/Chị đặt mua hàng tại META, vui lòng cung cấp số điện thoại hoặc số hóa đơn đặt mua hàng, nhân viên chăm sóc khách hàng META sẽ liên hệ hỗ trợ.