Tại sao nên sử dụng nồi cơm tách đường Tiross TS9911 (1.5L) ngay cả khi không bị tiểu đường
Từ xưa đến nay các cụ thường nói phòng bệnh hơn chữa bệnh. Nếu gia đình có trẻ nhỏ, người già thì một chiếc nồi cơm điện tách đường sẽ bảo vệ sức khỏe, tránh xa những bệnh tật liên quan đến đường huyết.
Nồi cơm tách đường
Test nồi cơm tách đường Tiross TS9911
Trang bị một chiếc nồi cơm tách đường để không phải ghé thăm bệnh viện, bảo vệ sức khỏe tốt nhất và tiết kiệm chi phí.
Nồi cơm tách đường Tiross
Nồi cơm điện tử tách đường Tiross TS9911 (1.5L) sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Ba Lan nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Nồi cơm Tiross có cấu tạo ruột nồi như sau:
- Lớp ngoài cùng chống dính chịu nhiệt cao, tiếp đến là lớp inox 304 (0.5mm) + lớp nhôm 1.5mm + lớp chống dính chịu nhiệt cao. Kết cấu sản phẩm bền và chỉ thích hợp với nồi cao tần.
Nồi cơm tách đường tách rời cơm và nước cho bát cơm dẻo, ngon, mềm, giảm được đường, lượng tinh bột đáng kể bảo vệ sức khỏe, nhất là hệ tim mạch.
Nồi cơm tách đường 1.5 lít
Nồi cơm tách đường được kế thừa những ưu điểm của công nghệ nấu cơm giá hàng ngàn năm nay. Nồi Tiross TS9911 sẽ loại bỏ carbonhydrate không cần thiết cho cơ thể, nguyên nhân chính gây nên lượng đường trong máu tăng cao.
Lòng nồi chống dính
Với nồi cơm tách đường thì qua quá trình làm chín, lượng nước loại bỏ tinh bột sẽ đọng lại khay chứa nước phía dưới. Vì thế gạo ở lòng nồi phía trên sẽ không bị tinh bột ngấm ngược vào gạo gây ra tình trạng béo phì, dư mỡ máu, tiểu đường.
Nồi cơm tách đường
Nồi cơm điện tách đường dựa trên phương pháp cũ cách nấu mới qua 3 bước: đun sôi, xả, hấp.
Khi nhiệt độ bắt đầu đủ để đun sôi thì van xả sẽ tự động mở ra để xả hết nước cơm vào khay bên dưới. Sau đó dùng nhiệt bằng từ 360 độ giúp cơm chín đều, mềm, khô ráo.
Nồi cơm tách đường cho gia đình từ 1 - 4 người
Tổng dung tích của nồi là 4 lít, dung tích nồi nấu là 1.5L thích hợp sử dụng cho gia đình từ 1-4 người. Không chỉ người bị tiểu đường nên ăn cơm ở nồi cơm tách đường, mà những người trẻ cũng nên ăn uống lành mạnh để giữ cơ thể khỏe, không dư thừa cân nặng, tinh bột...
Bảng điều khiển điện tử
Phần ruột nồi và lưới sử dụng chất liệu inox cao cấp chống dính, an toàn với sức khỏe. Vỏ nồi sử dụng chất liệu cao cấp, chống nhiễm điện.
Lỗ thoát hơi nước
Dễ dàng mở nắp nồi
Thao tác trên bảng điều khiển dễ dàng
Bạn có thể xem kết quả thử nghiệm nồi cơm tách đường so với các loại nồi cơm điện thường.
Trang 1
Trang 2
Tại trung tâm nghiên cứu và kiểm nghiệm với gạo Bắc Hương, trung bình trong 100g gạo thì có 69,4g là tinh bột.
- Khi dùng nồi thường kết quả tinh bột còn 38,7g.
- Khi dùng nồi tách đường thì kết quả là 23.7g.
Như vậy lượng tinh bột trong gạo khi nấu bằng nồi cơm tách đường giảm 39% so với nồi thường. Kết quả đã chứng minh được hiệu quả của nồi cơm điện tách đường.
Phiếu kết quả xét nghiệm
Lưu ý:
- Việc nấu cơm ngon sẽ tùy thuộc vào loại gạo, lượng nước, khẩu vị của từng người.
- Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.
Đánh giá & Bình luận