Ưu điểm nổi bật của nồi inox 304 cao cấp 5 đáy Kalpen Lermat L20
Đường kính nồi 20cm
Nồi inox có đường kính 20cm, cao 11,5cm và dung tích 3.6L sẽ phù hợp sử dụng cho mọi gia đình.
Vệ sinh đơn giản
Nồi Inox Lermat dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng, có thể rửa sạch bằng tay hoặc máy rửa chén mà không gây hư hại cho sản phẩm.
Tay cầm và núm vung chắc chắn
Nồi Inox Kalpen thiết kế tay cầm và núm vung rất chắc chắn, dễ cầm nắm và không truyền nhiệt khi nấu với bếp từ, giúp người dùng tiện lợi và an toàn khi sử dụng.
Nắp nồi bằng kính chịu nhiệt, thiết kế kín, giúp giữ nhiệt tốt, dễ quan sát thực phẩm nấu trong nồi.
Chất liệu Inox 304 an toàn cho sức khỏe
Nồi inox Kalpen Lermat được làm từ chất liệu Inox 304 không gỉ có thành phần chứa 18% crom, 8% - 10% niken và một lượng nhỏ cacbon, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.
Inox 304 không gây độc hại, không tác động đến chất lượng thực phẩm, không thay đổi mùi vị hay màu sắc của món ăn.
Nồi Inox Kalpen có khả năng chịu được nhiệt độ cao, chống trầy xước, không dễ bị biến dạng hay oxi hóa trong quá trình sử dụng, đảm bảo tuổi thọ và độ bền bỉ của sản phẩm.
Có cấu tạo 5 lớp đáy
Nồi inox Kalpen Lermat L20 có đáy nồi dày 5 lớp giúp nồi truyền nhiệt đều và nhanh chóng, giúp cho việc nấu nướng nhanh hơn.
Trong đó lớp ngoài cùng là inox 430, các lớp giữa lần lượt là nhôm nguyên chất, thép từ tính cao, nhôm nguyên chất và lớp trong cùng là Inox 304 giúp nồi có thể sử dụng trên nhiều loại bếp khác nhau như bếp từ, bếp hồng ngoại, bếp gas...
Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.