1. Trang chủ
QR Code

Nồi nấu chậm Panasonic PANT-NF-N15SRA (1.5L)

Nồi nấu chậm 1.5 lít
1.150.000đ1.188.000đ-03%
Bảo hành: 12 tháng
Sản xuất tại: Malaysia
Trạng thái: Còn hàng
Chọn số lượng:
Tư vấn Đóng
⛟ Mua sản phẩm này bạn sẽ được giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội và nội thành TP. Hồ Chí Minh. Xem thêm
META - Trên 14 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Xem thêm chi tiết
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
  303 Hùng Vương, P.9, Q.5
Thời gian:
Từ 8h - 19h00 Thứ 2 đến thứ 6
Từ 8h - 17h30 Thứ 7 & Chủ nhật

Thông số kỹ thuật

Tính năng nổi bật của nồi nấu chậm Panasonic PANT-NF-N15SRA (1.5L)

  • Lòng nồi bằng sứ cao cấp giữ nhiệt tốt, nấu an toàn, dễ vệ sinh.
  • Dung tích 1.5 lít kho được khoảng 7 - 8 lạng thịt.
  • Công nghệ nấu chậm với vùng nhiệt từ các cạnh nồi giúp thức ăn chín dần, bảo toàn dinh dưỡng món nấu.
  • Đa chức năng tiện dụng: nấu canh, súp, chè, kho thịt, hầm, làm mứt, sữa chua…

Lòng nồi cao cấp

Nồi nấu cháo chậm Panasonic PANT-NF-N15SRA sử dụng chất liệu sứ cao cấp, dày chắc, sáng bóng sang trọng, có tay cầm liền khối tiện dụng, giữ nhiệt tốt, dễ vệ sinh. Lòng nồi dung tích 1.5 lít có thể kho được 7 - 8 lạng thịt.

Nồi nấu chậm Panasonic 1.5 lít NF-N15SRA

Hình ảnh nồi nấu chậm Panasonic PANT-NF-N15SRA (1.5L)

Ngoài kho thịt, nấu cháo, bạn còn có thể sử dụng làm mứt, nấu chè, nấu phở, làm sữa chua, nấu súp...

Nồi nấu chậm Panasonic

Nồi nấu chậm Panasonic 1.5 lít thiết kế lòng nồi rời

Nắp thủy tinh trong suốt

Nắp thủy tinh sang trọng tránh bay mùi khi nấu giữ kín nhiệt và có núm cao su silicone ở nắp nồi bảo vệ người dùng, tránh bỏng tay. Panasonic PANT-NF-N15SRA (1.5L) dùng như 1 chiếc nồi nấu và ủ giữ nhiệt giúp thức ăn nóng thật lâu, chín thật ngon.

Nồi nấu chậm 1.5 lít

Nồi nấu chậm đa năng Panasonic thiết lòng nồi bằng sứ

Nồi nấu chậm Panasonic NF-N15SRA có thiết kế nhỏ gọn, màu trắng sang trọng phù hợp cho mọi căn bếp.

Nồi nấu chậm

Nồi nấu chậm Panasonic thiết kế nắp thủy tinh

Bảo toàn chất dinh dưỡng trong thực phẩm

Mâm nhiệt thiết kế xung quang lòng nồi giúp nhiệt lượng lan toả đồng đều làm thức ăn chín dần và hạn chế hao hụt chất dinh dưỡng. Công nghệ nấu chậm của Panasonic duy trì mức nhiệt vừa phải trong suốt quá trình nấu để thức ăn chín từ từ thấm gia vị ngon hơn mà bảo toàn dưỡng chất tốt hơn.

Nồi nấu chậm đa năng

Mâm nhiệt rộng giúp thực phẩm chín đều

Thời gian nấu từ 3 - 4 tiếng (nhiệt độ dưới 100 độ C) giúp gia vị ngấm đều vào trong thực phẩm, món ăn sẽ đậm đà và thơm ngon hơn.

Nồi nấu cháo chậm

Nồi nấu cháo chậm Panasonic PANT-NF-N15SRA thiết kế quai xách tiện dụng

Sử dụng đơn giản với công tắc “On – Off” với đèn hiển thị

Nồi nấu chậm NF-N15SRA (1.5L) thiết kế 1 công tắc on/off duy nhất đơn giản phù hợp với mọi đối tượng sử dụng. Khi nồi hoạt động, bên ngoài sẽ có đèn báo hiệu giúp người nội trợ dễ dàng quan sát chức năng hiện tại.

Panasonic PANT-NF-N15SRA

Panasonic PANT-NF-N15SRA thiết kế 1 công tắc duy nhất

Panasonic PANT-NF-N15SRA

Cấu tạo Panasonic PANT-NF-N15SRA

Panasonic PANT-NF-N15SRA

Panasonic PANT-NF-N15SRA đa năng

Thông tin hữu ích
Sản phẩm cùng thương hiệu