Nồi ủ Tiger NFI-A800 giữ nhiệt được bao lâu?
Nồi ủ nhiệt Tiger có khả năng giữ nóng đến hàng giờ, khi đun nóng nồi inox bên trong rồi đặt vào nồi ủ thì sau 6 tiếng nhiệt độ giảm xuống còn khoảng 71 - 73 độ C. Bạn có thể đun nồi từ 10 - 15 phút trên bếp rồi cho vào nồi ủ, thực phẩm sẽ tiếp tục được duy trì nhiệt trong thời gian dài, làm thức ăn tiếp tục chín và mềm mà không gây đục nước.
Xem thêm: Nồi ủ là gì? Mua nồi ủ loại nào tốt để sử dụng trong gia đình?
Nồi ủ có dung tích 8 lít
Với khả năng giữ hơi nóng tích tụ bên trong, bạn sẽ chỉ tốn một ít thời gian đun nồi trong trên bếp, việc còn lại là cho ruột nồi vào ủ. Việc ủ nhiệt sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều gas, điện năng, do đó sản phẩm mang tính kinh tế rất cao.
Nồi inox bên trong
Tiger NFI-A800 sản xuất tại Nhật Bản, thiết kế nồi ngoài dùng để ủ giữ nhiệt, nồi trong làm từ thép không gỉ sẽ đun nấu được trên bếp ga, bếp hồng ngoại.
Nồi làm từ inox cao cấp
Nồi ủ Tiger NFI-A800 có dung tích 8 lít sẽ giúp bạn hầm thực phẩm được nhiều hơn, thích hợp hầm thịt heo, gà, các loại củ hay nấu những món chè...
Hộp đựng bảo quản nồi
Ruột nồi ủ chân không Tiger NFI-A800 làm bằng inox cao cấp và vỏ nồi làm bằng chất liệu thép không gỉ nên hoàn toàn an toàn cho sức khỏe, không bị gỉ sét khi sử dụng lâu và mang vẻ đẹp sáng bóng rất sang trọng. Quai nồi làm bằng nhựa cao cấp, chịu nhiệt tốt và độ bền cao.
Quai nồi bằng nhựa
Lưu ý khi sử dụng nồi hầm giữ nhiệt Tiger NFI-A800
- Không nên đun nồi inox quá lâu trên bếp.
- Để nồi ủ tránh ánh nắng trực tiếp hay gần nơi tỏa nhiệt cao.
- Khi ủ nên để nước ngập thức ăn thì sẽ làm mềm nhanh hơn.
- Tuyệt đối không dùng nồi ủ để chiên, xào thức ăn.
- Nếu bạn ủ những loại thức ăn có độ dai và lâu mềm như: xương, thịt bò, hay bánh chưng, bánh tét,... thì khi đun xong rồi cho vào nồi ủ thì sau khoảng 2 giờ thì bạn nên đun sôi lại rồi sau đó ủ tiếp.
Vung nồi inox bên trong làm bằng kính
Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.