• ✓

Pediakid

 (7 sản phẩm)
Sắp xếp theo:
Bình luận nổi bật
cho e hỏi là mở nắp dc 2 tháng rồi nhg vân chưa sử dụng hết. giờ bé nhà e bị đi ngoài e muốn cho bé su dụng tiếp. nhg thấy có cắn đọng thì kbiet còn dùng dc nữa k ạ.
7 ngày
META
Chào chị Linh,
Thực phẩm chức năng Pediakid Colicillus BéBé có thể sử dụng được trong vòng 6 tháng sau khi mở nắp. Trường hợp chị đã mở nắp được 2 tháng và nhiệt độ chị lưu giữ khoảng dưới 30 độ C thì chị vẫn có thể cho bé sử dụng tiếp được ạ.
7 ngày
9 tuổi dùng dc ko shop oie
2 tháng
META
Chào anh Đức,
Sản phẩm dùng được cho bé 9 tuổi ạ.  Liều uống 10 giọt/lần, 01 lần/01 ngày hoặc theo chỉ dẫn của chuyên gia y tế.
Anh có nhu cầu đặt mua sản phẩm, vui lòng cung cấp số điện thoại tại đây (bảo mật, không hiện web), nhân viên bán hàng META sẽ liên hệ tư vấn cụ thể về sản phẩm. 
2 tháng
Bé 7 tháng Tuổi dùng đc ko ạ
5 tháng
META
Chào Anh/Chị,
Sản phẩm dùng được cho bé 7 tháng tuổi. Anh/Chị có nhu cầu đặt mua sản phẩm, vui lòng cung cấp số điện thoại tại đây (bảo mật, không hiện web), nhân viên bán hàng META sẽ liên hệ tư vấn cụ thể về sản phẩm.
5 tháng
Có thể uống sp này cùng vs vitamin D3 k ạ
5 tháng
META
Chào Anh/Chị,
Anh/Chị uống cùng D3 được nhé. Anh/Chị có nhu cầu đặt mua sản phẩm, vui lòng cung cấp số điện thoại tại đây (bảo mật, không hiện web), nhân viên bán hàng META sẽ liên hệ tư vấn cụ thể về sản phẩm.
5 tháng
Cho e hỏi.bé dùng 22 vitamin..kết hợp với cốm vi sinh.bioacimin .
Duoc ko ạ.
6 tháng
META
Chào Anh/Chị,
Pediakid 22 Vitamin Et Oligo Elements - 22 Vitamin Và Khoáng Chất kết hợp với cốm vi sinh bioacimin được nhé. Anh/Chị có nhu cầu đặt mua sản phẩm, vui lòng cung cấp số điện thoại tại đây (bảo mật, không hiện web), nhân viên bán hàng META sẽ liên hệ tư vấn cụ thể về sản phẩm.
6 tháng
bé nhà em là bé trai gần 5 tuổi nặng 15kg,  bé có uống thêm sữa A2 nguyên kem, bé ăn uống được nhưng không hấp thụ, vậy cho em hỏi bé uống loại Pediakid 22 Vitamin hay Pediakid D3 thì tốt hơn ạ
6 tháng
META
Chào chị Uyên,
Chị nên cho bé dùng Pediakid 22 Vitamin Et Oligo Elements - 22 Vitamin Và Khoáng Chất nhé. Chị có nhu cầu đặt mua sản phẩm, vui lòng cung cấp số điện thoại tại đây (bảo mật, không hiện web), nhân viên bán hàng META sẽ liên hệ tư vấn cụ thể về sản phẩm.
6 tháng
lọ bằng thủy tinh hay nhựa ạ
6 tháng
META
Chào Anh/Chị,
Pediakid Fer + Vitamines B - Bổ sung sắt và vitamin nhóm B (125ml) dùng lọ nhựa ạ. Anh/Chị có nhu cầu đặt mua sản phẩm, vui lòng cung cấp số điện thoại tại đây (bảo mật, không hiện web), nhân viên bán hàng META sẽ liên hệ tư vấn cụ thể về sản phẩm.
6 tháng
Trẻ sơ sinh dùng bao nhiêu giọt 1 ngày ạ
8 tháng
META
Chào chị Trâm,
Chị cho bé uống từ 1 - 2 giọt/ngày nhé. Uống vào buổi sáng sau ăn ạ. Chị có nhu cầu đặt mua sản phẩm, vui lòng cung cấp số điện thoại tại đây (bảo mật, không hiện web), nhân viên bán hàng META sẽ liên hệ tư vấn sản phẩm trong thời gian sớm nhất.  
8 tháng
Cho mình hỏi  Bé mình 4 tuổi nặng 12 ký.  Bé ít ăn. Hay bị ói Vậy dùng loại nào cho bé mập lên ăn
9 tháng
META
Chào chị Vân,
Chị cho bé uống để tăng cường sức đề kháng sẽ hỗ trợ sức khỏe tốt hơn thì sẽ kích thích ăn uống ạ. Chị có nhu cầu đặt mua sản phẩm, vui lòng cung cấp số điện thoại tại đây (bảo mật, không hiện web), nhân viên bán hàng META sẽ liên hệ tư vấn cụ thể về sản phẩm.
9 tháng
Uống có bị táo bón không a
11 tháng
META
Chào chị Ngọc,
Pediakid sắt và vitamin nhóm B là sắt siêu phân tử nên dễ hấp thu và không bị táo bón. Chị có nhu cầu đặt mua sản phẩm, vui lòng cung cấp số điện thoại tại đây (bảo mật, không hiện web), nhân viên bán hàng META sẽ liên hệ tư vấn sản phẩm trong thời gian sớm nhất.
11 tháng

Thông tin thương hiệu Pediakid