1. Trang chủ
QR Code

Quạt đứng công nghiệp Chinghai 4 cánh HS24-ĐN4T

Quạt công nghiệp 4 cánh
1.659.000đ2.500.000đ-34%
Chọn miền:
✓
Giá bán: 1.659.000đ
Số lượng:
Bảo hành: 12 tháng
Thương hiệu: Đài Loan
Trạng thái: Còn hàng
Chọn số lượng:
Tư vấn Đóng

Để phòng chống dịch bệnh Covid-19, Khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh vui lòng không đến trực tiếp mua hàng. Quý khách hãy đặt hàng qua website META.vn, chúng tôi sẽ giao hàng tại nhà trên toàn quốc. Toàn bộ nhân viên giao hàng META tại Hà Nội và TP HCM đã được tiêm phòng đủ 2 mũi Vaccine Covid-19.

⛟ Mua sản phẩm này bạn sẽ được giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội và nội thành TP. Hồ Chí Minh. Xem thêm
META - Trên 14 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Xem thêm chi tiết
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
  303 Hùng Vương, P.9, Q.5
Thời gian:
Từ 8h - 19h00 Thứ 2 đến thứ 6
Từ 8h - 17h30 Thứ 7 & Chủ nhật

Thông số kỹ thuật

Quạt đứng Chinghai 4 cánh HS24-ĐN4T sử dụng rộng rãi trong công nghiệp và những nơi đông người với lưu lượng gió lớn

Khi hè đến một chiếc điều hòa tại nơi rất nhiều người như hội trường, quán ăn lớn... không thể đáp ứng đủ nhu cầu làm mát. Thế nên quạt đứng Chinghai 4 cánh HS24-ĐN4T là dòng quạt công nghiệp sẽ giải quyết vấn đề này cho các nhà hàng, doanh nghiệp, nhà kho...

Quạt đứng công nghiệp

Quạt đứng Chinghai 4 cánh HS24-ĐN4T dùng trong công nghiệp

Chiều dài khi đứng của quạt lên tới 1m70 và có thể điều chỉnh cao hoặc thấp dễ dàng sử dụng trong nhiều trường hợp. Thiết kế 4 cánh quạt - nhiều hơn cánh quạt thông thường, sẽ mang đến lưu lượng gió lớn hơn, giải quyết được vấn đề quá đông người khi cần thiết. 

Quạt Chinghai này sử dụng tính năng đối lưu không khí, làm thoát nhiệt nhanh vì vậy dễ dàng tạo không khí thoáng mát mà quạt thường không thể có được.

Quạt đứng công nghiệp Chinghai

Chiều cao và đường kính sải cánh cho lưu lượng gió lớn

Hoạt động trong môi trường nhiều người nên độ ồn rất quan trọng với mỗi chiếc quạt công nghiệp. Chinghai 4 cánh HS24-ĐN4T có độ ồn vô cùng thấp, nhẹ nhàng mà không ảnh hưởng tới những người sử dụng nó. 

Với tính năng quay tự động và 3 mức tốc độ gió tiện lợi, đây sẽ là sản phẩm có tính ứng dụng vô cùng cao trong công nghiệp và bán chạy trong hè này.

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.

Bình luận
H Pham Văn Hậu
Động cơ cuốn dây đồng hay dây nhôm vậy ạ
1 năm
META
Chào anh Hậu,
Quạt đứng công nghiệp Chinghai 4 cánh HS24-ĐN4T có lõi dây đồng. Nếu có nhu cầu mua hàng Anh vui lòng cung cấp số điện thoại (bảo mật, không hiện web) và địa chỉ tại đây, nhân viên bán hàng sẽ liên hệ tư vấn trong thời gian sớm nhất. 
1 năm
Thông tin hữu ích