1. Trang chủ
  2. Đồ gia dụng
  3. Quạt - Máy làm mát
  4. Quạt cây, quạt đứng

75 sản phẩm Quạt cây, quạt đứng

Quạt cây, quạt đứng

Quạt điện luôn là thiết bị điện gia dụng làm mát phổ biến nhất, được mua nhiều nhất trên thị trường bởi mức giá linh hoạt, dễ sử dụng, dễ di chuyển đến các vị trí khác nhau. Hiện có rất nhiều loại quạt điện với hình dáng khác nhau như quạt cây, quạt bàn, quạt trần, quạt treo tường,... Tất cả đều có tác dụng làm dịu cơn nóng mùa hè và làm thoáng mát không gian xung quanh. Ưu việt nhất phải kể đến quạt cây đứng.

Quạt cây đứng mang hình dáng giống quạt bàn nhưng có thiết kế cao, phạm vi làm mát rộng, vòng quay lớn, nhanh nên quạt điện đứng thích hợp với không gian lớn và có thể điều chỉnh được độ cao thấp phù hợp với vị trí sử dụng. Loại quạt này có thể sử dụng đứng yên hay điều chỉnh hướng quay giúp làm mát khắp không gian trong phòng. Bạn có thể sử dụng quạt đứng kết hợp khi sử dụng trong phòng có điều hòa để tăng hiệu quả làm mát và tạo gió tự nhiên.

Bạn có thể đặt mua các loại quạt cây, quạt đứng tại META.vn với các thương hiệu phổ biến như: Midea, Tiross, Panasonic, Mitsubishi, Sunhouse, Electrolux,... với giá phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng từ các gia đình, văn phòng làm việc, đến sinh viên. Bạn có thể sử dụng các loại quạt đứng truyền thống đến loại quạt cây có điều khiển từ xa giúp làm tăng hiệu quả sử dụng.