Thông tin về ROBOT TOSY

TOSY Robotics là một công ty Việt Nam chuyên thiết kế những sản phẩm robot và đồ chơi công nghệ cao. Các sản phẩm của TOSY được yêu mến bởi tính độc đáo, sáng tạo và đã nhận được rất nhiều các giải thưởng quốc tế. Robot nhảy TOSY đã trở thành một người bạn rất gần gũi với các em nhỏ thông qua nhiều hoạt động trong thời gian gần đây, điển hình như việc DiscoRobo cùng các sản phẩm đồ chơi công nghệ cao khác của Công ty TOSY đã vinh dự được lựa chọn là một trong các nhóm chủ đề tìm hiểu của Cuộc thi "Tự hào Việt Nam" do Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Thiếu nhi Việt Nam - Hội đồng Đội Trung ương tổ chức trong thời gian từ tháng 11/2013 đến tháng 01/2014 trên toàn quốc.

Các sản phẩm của ROBOT TOSY

(Tìm thấy 6 sản phẩm)
MA
hàng đẹp, chất lượng, giá rẻ quá
3 tháng
DI
Điện @ Con quay Tosy TOOP
máy cứu ngải sang tuần còn giảm giá k bạn?mình muốn mua máy cứu ngải!
4 tháng
M
META
Chào anh,
Máy xông cứu ngải Maxonga 2016 đang có giá ưu đãi tại META.vn  2.290.000đ và được giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội. Anh đặt hàng cung cấp số điện thoại, địa chỉ tại đây bên em hỗ trợ ạ. Mong sớm nhận được thông tin phản hồi của anh!
4 tháng
DI
Điện @ Con quay Tosy TOOP
đến địa chỉ của công ty ở Hà Nội. có hàng bày sẵn không tiện thể muốn xem cái máy cứu ngải!
4 tháng
M
META
Chào anh,
Con quay Tosy TOOP hàng đặt không có sẵn ở kho Hà Nội ạ, còn máy cứu ngải đang có sẵn ở kho Hà Nội anh nhé. Hôm nay bên em có chương trình ưu đãi 50% giá và được giao miễn phí (trừ hàng nặng, cồng kềnh). Anh liên hệ với số hotline 04.3785.5633/08.3830.8569  bên em sẽ tư vấn sản phẩm chính xác và đầy đủ nhất.
Xin thông tin đến anh.
4 tháng
BO
đẹp
5 tháng
KC
Tran Le Khanh Chi @ Con quay Tosy TOOP
rất đẹp
5 tháng
TH
bao giờ có
7 tháng
M
META
Chào anh Thắng,
Con quay Tosy TOOP đang có sẵn hàng ạ, anh chỉ cần đặt hàng cung cấp số điện thoại, địa chỉ tại đây META.vn sẽ giao hàng thu tiền tận nhà cho anh. Mong sớm nhận được thông tin phản hồi của anh!
7 tháng
PV
Nguyen Ngoc Phuong Vy @ Con quay Tosy TOOP
Con quay của bạn rất là đẹp
9 tháng
PV
Nguyen Ngoc Phuong Vy
Con robot của bạn sản xuất ở đâu vậy
9 tháng
M
META
Chào bạn Vy, con quay Tosy TOOP sản xuất tại Việt Nam. Bạn chỉ cần đặt hàng tại META.vn hoặc cung cấp thông tin tai đây nhân viên META.vn sẽ hỗ trợ bạn. Mong sớm nhận được thông tin của bạn!
9 tháng
H
😅🙋😌
Khá
1 năm
T
🙆🙆🙆🙆🙆☺☺😀😊🙌
Tốt
1 năm
MH
Rất ngộ nghĩnh
Bé nhà mình rất thích chơi cái nì nhưng nhược điểm là tốn pin quá
1 năm

Thương hiệu

Khoảng giá (vnđ)

Hoặc chọn giá:
-