1. Trang chủ
QR Code

Sạc ắc quy tự động Hitech 24V 40A (5Ah-400Ah)

Bộ sạc ắc quy tự động 24V
Thương hiệu: Hitech | Máy sạc ắc quy Hitech
1.950.000đ2.200.000đ-11%
Thương hiệu: Hitech | Máy sạc ắc quy Hitech
Bảo hành: 12 tháng
Sản xuất tại: Trung Quốc
Trạng thái: Hết hàng
Chọn số lượng:
Tư vấn Đóng
⛟ Mua sản phẩm này bạn sẽ được giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội và nội thành TP. Hồ Chí Minh. Xem thêm
META - Trên 14 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Xem thêm chi tiết
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
  303 Hùng Vương, P.9, Q.5
Thời gian:
Từ 8h - 19h00 Thứ 2 đến thứ 6
Từ 8h - 17h30 Thứ 7 & Chủ nhật

Thông số kỹ thuật

Ưu điểm của sạc ắc quy tự động Hitech 24V 40A (5Ah-400Ah)

Bộ sạc ắc quy tự động Hitech Power 24V-20Ah là thiết bị sử dụng để nạp điện cho bình ắc quy khô hoặc ắc quy nước có dung lượng từ 100 đến 200Ah, dòng sạc cao nhất lên tới 20Ah.

Hitech 24V 40A sử dụng nguồn biến áp cao tần cho hiệu xuất cao lên đến 93%. Ngoài ra, Hitech 24V 40A còn giúp ổn định dòng sạc trong suốt quá trình sạc ắc quy.

Bộ sạc ắc quy tự động Hitech Power 24V-20Ah tự động ngắt khi bình ắc quy đã đầy điện, kéo dài tuổi thọ cho bình ắc quy, phòng chống chập, cháy, nổ. Giảm thiểu nhân công vận hành trông coi trong quá trình sạc ắc quy.

Máy sạc ắc quy

Hitech Power 24V-20Ah sử dụng nguồn điện áp vào dải rộng từ 90 - 265 VAC phù hợp sử dụng tại thành phố cũng như nông thôn, miền núi, vùng sâu, vùng xa...

Vì vậy, bộ sạc ắc quy tự động Hitech Power 24V-20Ah chạy được ở cả những nơi có điện lưới không ổn định, sụt áp lớn. Sử dụng sạc ắc quy chạy cho bộ kích điện (24VDC – 220VAC, hai ắc quy 12VDC mắc nối tiếp), ắc quy ô tô, xe máy.

Bộ sạc ắc quy

Bộ sạc ắc quy cho nguồn 24V

Ngoài ra bộ sạc ắc quy tự động Hitech Power 24V-20Ah còn được sử dụng để sạc online bổ sung cho các tổ ắc quy dự phòng nguồn của các phòng kỹ thuật, trạm BTS, máy phát điện.

Hướng dẫn sử dụng

Các bước thao tác:

  • Kẹp đúng cực dương (+) và âm (-) của sạc vào Âm và Dương của bình ắc quy.
  • Cắm phích cắm điện của bộ sạc vào điện lưới 220VAC, sau đó bật công tắc nguồn ON đèn Power sáng là bộ sạc hoạt động tốt.
  • Kẹp đúng cực Dương (+) và Âm (-) của sạc vào Âm và Dương của bình ắc quy, đèn sạc online sáng và nghe tiếng rơ le đóng “Tách” la bình đang được sạc, nếu kẹp sai cực thì đèn không sáng và rơ le không đóng cần kẹp lại cho đúng. Khi bình ắc quy đầy điện thế đến 80% thì đèn sạc Online sẽ tắt, sau đó bộ sạc vẫn tiếp tục chế dộ sạc bảo dưỡng đến khi đầy bình.
  • Chế độ quạt làm mát: Quạt làm mát chỉ chạy khi nhiệt độ của bộ sạc lên cao và tự động tắt khi nhiệt độ xuống thấp.

Lưu ý:

Khi cắm đầu vào 220VAC vào điện lưới bật công tắc nguồn lên, dùng đồng hồ đo đầu ra của bộ sạc sẽ không có điện áp ra, muốn có điện áp ở đầu ra thì cần phải kẹp hai cực của bộ sạc vào một bình ắc quy để đèn sạc Online sáng và Rơle đóng, khi đó đầu ra sẽ có điện.

  • Đối với ắc quy 12V, (thì phải mắc nối tiếp 2 bình 12V): Khi bình ắc quy cần sạc quá yếu điện áp chỉ còn khoảng dưới 8VDC khi sạc thì chỉ có đèn sạc Online sáng nhưng Rơ le không đóng, bình không được sạc. Để sạc được bình yếu này thì làm như sau: lấy 1 bình ắc quy 12V còn đủ điện, cắm đầu vào của bộ sạc lên điện lưới, bật công tắc nguồn lên đèn Power sáng, kẹp đúng cực dương và âm của bộ sạc vào bình còn đủ điện, đèn Online sáng và rơ le đóng “Tách”, khi đó kẹp hai cực của bộ sạc vào hai cực của bình đang yếu đèn sạc Online và Power vẫn sáng là bình yếu đang được sạc.
  • Đối với ắc quy 24V: Khi bình ắc quy cần sạc quá yếu điện áp chỉ còn khoảng dưới 20VDC khi sạc thì chỉ có đèn sạc Online sáng nhưng rơ le không đóng, bình không được sạc. Để sạc được bình yếu này thì làm như sau: lấy 1 bình ắc quy 24V còn đủ điện, cắm đầu vào của bộ sạc lên điện lưới, bật công tắc nguồn lên đèn Power sáng, kẹp đúng cực dương và âm của bộ sạc vào bình còn đủ điện, đèn Online sáng và rơ le đóng “Tách”, khi đó kẹp hai cực của bộ sạc vào hai cực của bình đang yếu đèn sạc Online và Power vẫn sáng là bình yếu đang được sạc.
Thông tin hữu ích