1. Trang chủ
  2. Điện máy - Điện lạnh
  3. Máy phát điện

35 sản phẩm Máy phát điện

Máy phát điện

Máy phát điện là một thiết bị biến đổi cơ năng thành nhiệt năng thông thường, máy phát điện giữ vai trò rất quan trọng trong cuộc sống hiện đại ngày nay nhằm cung cấp điện cho các thiết bị điện sử dụng khi mất điện hoặc ở những nơi không có điện. Nguồn nhiên liệu của máy phát thường là xăng hoặc dầu diesel chính vì vậy máy phát điện phổ biến ở 2 loại là máy phát điện chạy xăngmáy phát điện chạy dầu.

Chúng ta sử dụng máy phát điện gia đình để cung cấp điện sinh hoạt tại nhà phòng khi mất điện và phổ biến ở các loại máy phát công suất 2kW đến 4kW (loại này dùng với mục đích thắp sáng, quạt, nồi cơm điện hoặc tivi. Còn nếu muốn sử dụng thêm các thiết bị ngốn điện như điều hòa thì nên chọn loại công suất lớn hơn từ 4kW đến 6 kW.

Trong sản xuất kinh doanh, nguồn điện dự phòng từ máy phát điện công nghiệp là vô cùng cần thiết để đảm bảo hoạt động sản xuất diễn ra liên tục, tránh sự cố bất ngờ gây thiệt hại kinh tế.

Tại META.vn hiện đang cung cấp các loại máy phát điện của các hãng có tên tuổi như: Honda, Hyundai,... Loại máy phát điện được nhiều người đánh giá cao là Honda sản xuất tại Ấn Độ vì chất lượng tốt mà giá thành phải chăng. Nếu tài chính eo hẹp hơn, các dòng máy phát điện gia đình lắp ráp trong nước có sử dụng động cơ Honda cũng được đánh giá cao.