1. Trang chủ
  2. Nồi cơm điện tử Sunhouse

Sản phẩm Sunhouse Nồi cơm điện tử

 (4 sản phẩm)
  • Chuyên mục: Nồi cơm điện tử
  • Xóa tất cả
Bình luận nổi bật
Tháo két nc vệ sinh kiểu j
1 ngày
META
Chào Anh/Chị
Mình để ý phía sau có 1 van thoát nước ạ, mình có thể tháo nước thông qua van đó hoặc để lại số điện thoại đặt hàng hoặc mã đơn hàng nhân viên bán hàng sẽ liên hệ cụ thể!
19 giờ
có nấu dc bếp gas k shop
1 ngày
META
Chào Chị Kim, 
Mình có thể sử dụng trên bếp gas được nhé, Chị có nhu cầu đặt mua vui lòng để lại số điện thoại nhân viên bán hàng sẽ liên hệ tư vấn sản phẩm phù hợp nhất!
19 giờ
Meta em hỏi 1 chút,bếp em midea mir2013ad nấu nước nóng gần xôi,bếp tự động giảm nhiệt độ xuống,có pải bếp có chế độ tự giảm nhiet độ ko
2 ngày
Lọc 1h bao nhiêu điện
3 ngày
META
Chào Anh/Chị
Máy lọc nước tiêu thụ rất ít điện năng thôi ạ, công suất tiêu thụ là 50W/h tương đương với 0,05 số điện nhé, tuy nhiên hiện tại sản phẩm đang tạm hết hàng, để được tư vấn cụ thể hơn, Anh/Chị vui lòng cung cấp số điện thoại và địa chỉ tại đây, nhân viên bán hàng META sẽ liên hệ hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.
2 ngày
Toi mua 1 chiếc
3 ngày
META
Chào Anh/Chị,
Cảm ơn Anh/Chị đã quan tâm tới sản phẩm của META. Nhân viên bán hàng sẽ liên hệ tư vấn sản phẩm giúp Anh/Chị sớm nhất. 
3 ngày
Tại thái bình có cửa hàng Sunhouse ko al.
3 ngày
META
Chào Anh/Chị
Rất tiếc hiện tại bên em chưa có chi nhánh ở Thái Bình, tuy nhiên có giao hàng toàn quốc, Anh/Chị có nhu cầu đặt mua vui lòng để lại số điện thoại nhân viên bán hàng sẽ liên hệ tư vấn sản phẩm phù hợp nhất!
3 ngày
Cho hỏi xây thịt sao kg nhuyễn ah. cắt nhỏ xay vẫn kg đc chẳng nhẽ thịt cũng phải thêm nước
3 ngày
META
Chào Anh/Chị
Sunhouse SHD5580 chức năng chủ yếu là xay sinh tố, xay thịt thì không thể nhuyễn như các loại máy xay thịt chuyên nghiệp được ạ!
3 ngày
Sp này còn hàng không shop
5 ngày
META
Chào Chị Hương, 
Rất tiếc sản phẩm đang tạm hết hàng, để được tư vấn cụ thể hơn, Chị vui lòng cung cấp số điện thoại và địa chỉ tại đây, nhân viên bán hàng META sẽ liên hệ hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.
4 ngày
Mua máy sau vài ngày sau nếu hư thì bảo hành ở đâu 0896447*** gọi cho tôi
5 ngày
META
Chào Anh/Chị
Mình có thể bảo hàng ở các trung tâm bảo hành của Sunhouse trên toàn quốc hoặc liên hệ với META để bảo hành chính hãng nhé!
5 ngày

Thông tin thương hiệu Sunhouse