1. Trang chủ
QR Code

Tai nghe điện thoại Bluetooth Kashimura BL-24

Tai nghe di động không dây
650.000đ699.000đ-07%
Bảo hành: 12 tháng
Trạng thái: Còn hàng
Chọn số lượng:

Để phòng chống dịch bệnh Covid-19, Khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội vui lòng không đến trực tiếp mua hàng. Quý khách hãy đặt hàng qua website META.vn, chúng tôi sẽ giao hàng tại nhà trên toàn quốc.

META - Trên 14 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Xem thêm chi tiết
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
  303 Hùng Vương, P.9, Q.5
Thời gian:
Từ 8h - 19h00 Thứ 2 đến thứ 6
Từ 8h - 17h30 Thứ 7 & Chủ nhật

Thông số kỹ thuật

Tai nghe Bluetooth Bluetooth Kashimura BL-24 sản phẩm tuyệt vời khi đang di chuyển ngoài đường.

Giải pháp hữu hiệu khi đang tham gia giao thông mà có các cuộc gọi điện cho bạn là tai nghe điện thoại Bluetooth Kashimura BL-24. Với công nghệ sản xuất hiện đại tai nghe Bluetooth Kashimura BL-24 có thể kết nối tới 2 điện thoại cùng một lúc, khoảng cách giữa điện thoại và tai nghe có thể cách xa đến 10m.

Bạn chỉ cần bấm nút là có thể trả lời điện thoại. Chiếc tai nghe này thích hợp cho những người thường xuyên phải tham gia giao thông bằng ô tô hay xe gắn máy. Bên cạnh đó, tai nghe Bluetooth Kashimura BL-24 thiết kế móc tai có thể tháo rời, kèm các nút đệm tai cỡ (XS, S, M, L).

Tai nghe Bluetooth Kashimura BL-24  đem lại sự tiện dụng cho người tham gia giao thông

Tai nghe Bluetooth Kashimura BL-24  thích hợp cho người tham gia giao thông bằng ô tô, xe gắn máy.

Tai nghe Bluetooth Kashimura BL-24 thích hợp nghe nhạc mp3

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng tai nghe Bluetooth Kashimura BL-24 để nghe nhạc giải trí trong khi lái xe hay vui chơi, tai nghe sẽ báo rung khi có cuộc gọi đến. Bên cạnh đó, tai nghe còn có thời gian chờ lên đến 100 giờ và thời gian gọi lên đến 4 giờ.
Tai nghe Bluetooth Kashimura BL-24 cũng rất tiện dụng với cổng sạc Micro USB tiện lợi, ngoài ra tai nghe cũng có đèn xanh báo dung lượng pin để người sử dụng tiện theo dõi.

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.

Thông tin hữu ích