1. Trang chủ
QR Code

Tai nghe điện thoại Bluetooth Kashimura BL-25

Tai nghe nhạc bluetooth
785.000đ849.000đ-08%
Bảo hành: 12 tháng
Sản xuất tại: Trung Quốc
Trạng thái: Còn hàng
Chọn số lượng:

Để phòng chống dịch bệnh Covid-19, Khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội vui lòng không đến trực tiếp mua hàng. Quý khách hãy đặt hàng qua website META.vn, chúng tôi sẽ giao hàng tại nhà trên toàn quốc.

META - Trên 14 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Xem thêm chi tiết
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
Thời gian:
Từ 8h - 19h00 Thứ 2 đến thứ 6
Từ 8h - 17h30 Thứ 7 & Chủ nhật

Thông số kỹ thuật

Tai nghe điện thoại Bluetooth Kashimura BL-25 kết nối bluetooth 4.0 lọc ồn hiệu quả

Tai nghe điện thoại Bluetooth Kashimura BL-25 đa phong cách với màu đen truyền thống của hãng Kashimura, được đầu tư công nghệ bluetooth 4.0 hiện đại giúp cho việc kết nối nhanh chóng, dễ dàng chỉ với một cú chạm, tương thích với hầu hết các loại thiết bị có hỗ trợ Bluetooth hiện nay, như các dòng thế hệ mới Smartphone Android hay IOS. 

Tai nghe điện thoại Bluetooth Kashimura BL-25 kết nối cùng lúc 2 thiết bị

Đế giữ bảo vệ tai nghe điện thoại Bluetooth Kashimura BL-25 

Ngoài ra, với tai nghe Kashimura BL-25 còn cho phép bạn kết nối cùng lúc 2 điện thoại với nhau và nhận cuộc gọi từ một máy. Bằng cách kết nối chiếc điện thoại thứ 1 rồi kết nối bluetooth cho chiếc điện thoại thứ 2 và chuyển đổi cuộc gọi giữa các thiết này rất dễ dàng. Bất cứ cuộc điện thoại nào tới một trong 2 máy bạn cũng chỉ cần bấm nhẹ trên tai nghe là bạn đã có thể trò chuyện bình thường.

Tai nghe điện thoại Bluetooth Kashimura BL-25 lọc ồn hiệu quả

Tai nghe điện thoại Bluetooth Kashimura BL-25 lọc ồn hiệu quả

Trong khoảng cách kết nối 10m tai nghe Bluetooth Kashimura BL-25 cho phép bạn thực hiện các cuộc đàm thoại liên tục tới 4 tiếng đồng hồ, cùng chức năng loại bỏ tiếng ồn (tiếng gió, tiếng xe cộ..) giúp bạn đàm thoại một cách rõ ràng và hiệu quả. Trong khi, thời gian chờ của tai nghe Bluetooth Kashimura BL-25 cũng khá cao tới 160 giờ với thời gian sạc ngắn chỉ 2 tiếng. Chưa hết, đi kèm với Kashimura BL-25 là đế giữ được thiết kế rất độc đáo nhằm bảo vệ tai nghe khi không sử dụng hoặc bạn có thể cất ngay trên ô tô.

Tai nghe điện thoại Bluetooth Kashimura BL-25 kết nối cùng lúc 2 thiết bị  

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.

Thông tin hữu ích