1. Trang chủ
213

Thang xếp, thang rút

Sắp xếp theo:

Thang xếp, thang rút

Thang rút gọnVới những ưu thế vượt trội và sự tiện dụng, thang nhôm rút gọn hay còn gọi là thang xếp đang được sử dụng rộng rãi trong các công việc di động nhiều nơi khác nhau như trong ngành điện lực, viễn thông, internet hay cần phải dùng đến thang để sửa chữa trên các cột cao tại những nơi ngõ ngách chật hẹp, hay sử dụng trong gia đình để sơn sửa nhà cửa, các cơ quan, xí nghiệp cần tháo lắp đồ dùng trên cao.

Với ưu điểm là khả năng rút gọn khiến cho người sử dụng dễ dàng mang vác di chuyển. Thang rút phù hợp với cả người già và phụ nữ bởi cách vận hành của thang khá đơn giản và nhẹ nhàng. Thang nhôm rút thường có chốt khóa dưới chân thang, chỉ cần bấm một lần đã có thể hạ tất cả các nấc thang xuống một cách dễ dàng. Khi đó có thể vận chuyển thang một cách tiện lợi và nhanh nhất giúp tiết kiệm không gian và thời gian.

Với chất liệu từ hợp kim nhôm, nên thang nhôm xếp nói riêng và các loại thang nhôm nói chung có thể bền bỉ với các điều kiện thời tiết như: nắng, mưa, ẩm mốc, khô hanh, nhiệt độ cao, thấp....mà không hề bị rỉ sét, giãn nở, bóp méo. Đến với META.vn, bạn sẽ chọn được loại thang nhôm rút nhập khẩu gọn ưng ý đến từ các thương hiệu như: NikawaAdvindeqUnigawa, Ninda,... với chất lượng đảm bảo, giá cả phải chăng.