1. Trang chủ
QR Code

Thang nhôm rút đôi Nikawa NK-56AI-Pri

Thang nhôm rút gọn chữ I
Thương hiệu: Nikawa | Thang rút Nikawa
3.850.000đ4.450.000đ-13%
Thương hiệu: Nikawa | Thang rút Nikawa
Bảo hành: 18 tháng
Sản xuất tại: Trung Quốc
Trạng thái: Hết hàng
Chọn số lượng:

Để phòng chống dịch bệnh Covid-19, Khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội vui lòng không đến trực tiếp mua hàng. Quý khách hãy đặt hàng qua website META.vn, chúng tôi sẽ giao hàng tại nhà trên toàn quốc.

META - Trên 14 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Xem thêm chi tiết
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
Thời gian:
Từ 8h - 19h00 Thứ 2 đến thứ 6
Từ 8h - 17h30 Thứ 7 & Chủ nhật

Thông số kỹ thuật

Thang nhôm rút đôi Nikawa NK-56AI-Pri có thể sử dụng chữ A hoặc chữ I

Khác với các loại thang truyền thống, thang nhôm có nhiều ứng dụng cao và dễ dàng di chuyển. Với thiết kế chữ A rút gọn và có thể chuyển thành chữ I, thang NK-56AI-Pri được sử dụng tại gia đình hoặc các công trình xây dựng, sử dụng cho ngành điện lực.

Với chiều cao chữ A tối đa là 2.7m thích hợp cho việc sử dụng ở tầm thấp như lên gác xép, thắp hương, hái hoa quả.... Bạn có thể chuyển thành chữ I một cách dễ dàng để thực hiện các công việc khác. Khớp nối chắc chắn, tự động đóng khóa đảm bảo an toàn khi sử dụng trên cao.

Thang nhôm

Thang nhôm rút gọn 

Chiều cao tối đa chữ I là 5.6m giúp bạn làm việc ở trên vị trí cao như chèo cột điện, sửa chữa các thiết bị điện ở tầm cao hoặc sử dụng cho xây dựng.

Thang nhôm rút đôi Nikawa NK-56AI-Pri thiết kế 9 bậc mỗi bên khi sử dụng chữ A và khi chuyển thành chữ I tương đương với 18 bậc.

Thang nhôm

Thang nhôm chữ A

Thang nhôm rút chữ I NK-56AI-Pri sử dụng nhôm có độ dày 1,2mm - 1,5mm bền bỉ, cứng cáp, đảm bảo an toàn.

Thang có khả năng chịu tải trọng lên đến 150kg thích hợp sử dụng cho nhiều đối tượng khác nhau. Đặc biệt, khi rút gọn thang chỉ có chiều dài 0.99m giúp dễ dàng di chuyển ở nhiều công trình khác nhau.

Thang nhôm

Thiết kế bánh xe di chuyển

Hơn nữa, phần chân thang còn thiết kế thêm bánh xe di chuyển, bạn sẽ không phải mang vác nặng nề như các loại thang khác.

Thang nhôm rút đôi Nikawa NK-56AI-Pri đã được cải tiến những gì?

Thay vì trước đây có 1 chân phụ tháo rời được thì bây giờ có 2 chân phụ giúp tăng độ chắc chắn cân bằng hơn. Có thể tháo rời bất cứ lúc nào để phù hợp với địa hình làm việc của người sử dụng. Hơn nữa, phần nhựa tiếp xúc đất của chân phụ được cải tiến chất lượng tốt hơn, tăng tiết diện tiếp xúc mặt đất và tăng độ ma sát chống trượt hiệu quả hơn.

Thang nhôm

Giúp việc di chuyển dễ dàng hơn

Thang bổ sung bánh xe di chuyển, có sự khác biệt so với các loại thang thông thường.

Bổ sung khóa tự động giúp bảo vệ thang, tăng độ bền sản phẩm, đồng thời tăng độ khỏe, giảm độ rơ, võng khi sử dụng dạng chữ I.

Thang nhôm

Chiều cao tối đa 5.6m

Đặc biệt, bạn có thể điều chỉnh chiều cao chân thang để thay đổi góc sử dụng, để thang ở dạng chữ A hoặc chữ I giúp bạn tiếp cận dễ dàng hơn với đối tượng cần xử lý. Vệ sinh cửa kính, đóng đinh trên tường cao là một ví dụ điển hình cho ứng dụng này của thang.

thang

Chân đế chắc chắn

Hai ống chân thang dưới có dán tem hướng dẫn sử dụng và tem có ghi thông số kỹ thuật đầy đủ của thang.

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.

Sản phẩm cùng thương hiệu
Thông tin hữu ích