Xem thông
số kỹ thuật

Thẻ nhớ Sandisk Ultra microSDHC 64GB 100MB/S SDSQUAR-064G-GN6MN

Thẻ nhớ 64GB
Thương hiệu: SanDisk | Thẻ nhớ 64GB SanDisk
Giá META: 290.000 đ (Đã có VAT)
Bảo hành: 5 năm
Sản xuất tại: Trung Quốc
Đơn vị tính: Chiếc
Chọn số lượng: Còn hàng
Hà Nội: 56 Duy tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
Thời gian:Từ 8h - 19h thứ 2 đến thứ 6. T7 và CN từ 8h - 17h30
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
Thời gian:Từ 8h - 20h thứ 2 đến thứ 6. Thứ 7 và CN từ 8h - 17h30
Bạn cần hỗ trợ?
Quý khách có thắc mắc về sản phẩm này, có thể để lại tin nhắn trong phần bình luận của chúng tôi. Nhân viên của META sẽ tư vấn đầy đủ, tận tình cho quý khách

Thẻ nhớ Sandisk Ultra microSDHC 64GB 100MB/S SDSQUAR-064G-GN6MN có tốc độ đọc và truyền dữ liệu rất nhanh

Đây là chiếc thẻ nhớ lý tưởng dành cho điện thoại thông minh và máy tính bảng của phần mềm Android. Thẻ nhớ Sandisk Ultra microSDHC 64GB 100MB/S SDSQUAR-064G-GN6MN có tốc độ truyền và tốc độ đọc lên tới 100MB/s sẽ mang đến khả năng làm việc nhanh chóng, do đó sẽ giúp bạn hoàn thành công việc một cách nhanh chóng hơn.

Thẻ nhớ Sandisk

Thẻ nhớ Sandisk Ultra microSDHC 64GB 100MB/S SDSQUAR-064G-GN6MN

Sản phẩm được rất nhiều "dân" công nghệ ưa chuộng vì giá cả phải chăng và tốc độ load hình ảnh, video rất nhanh... Với tốc độ đọc trên, chiếc thẻ nhớ này cho phép bạn chuyển hình ảnh độ phân giải cao và video Full HD sang máy tính của mình mà không cần phải chờ đợi lâu.

Với chuẩn tốc độ mới A1, thẻ nhớ được tối ưu hóa cho các ứng dụng, cung cấp tốc độ rất nhanh để bạn có được những trải nghiệm tốt nhất từ điện thoại của mình nhanh hơn từ điện thoại thông minh của bạn.

Được thiết kế để chịu được điều kiện khắc nghiệt nhất, thẻ nhớ 64GB đã được thử nghiệm với rất nhiều qui trình trong nhiều điều kiện khác nhau. Thẻ nhớ Sandisk không thấm nước, có khả năng chống nhiệt, chống sốc, chống tia X-ray, và chống từ trường nam châm, vì vậy dữ liệu của bạn luôn được an toàn tuyệt đối.

Xem thêm Thẻ nhớ | Thẻ nhớ 64GB | Thiết bị số - Phụ kiện

Thông số sản phẩm: Thẻ nhớ Sandisk Ultra microSDHC 64GB 100MB/S SDSQUAR-064G-GN6MN

Chia sẻ nhận xét của bạn về Thẻ nhớ Sandisk Ultra microSDHC 64GB 100MB/S SDSQUAR-064G-GN6MN

SanDisk

SanDisk là một công ty đa quốc gia của Mỹ chuyên thiết kế, phát triển và sản xuất các giải pháp lưu trữ dữ liệu bằng cách sử dụng bộ nhớ flash, công nghệ điều khiển và firmware. Được thành lập vào năm1988 bởi Eli Harari và Sanjay Mehrotra, chuyên gia công nghệ bộ nhớ non-volatile.
SanDisk có trụ sở tại Milpitas, California, với các văn phòng, cơ sở sản xuất tại 10 địa điểm ở châu Á (bao gồm cả Đài Loan, Trung Quốc và Nhật Bản), 6 địa điểm ở châu Âu (bao gồm Anh, Ireland và Tây Ban Nha), và 3 địa điểm ở Israel (Kfar Sava Tefen và Omer).
Danh mục đầu tư sản phẩm của SanDisk bao gồm thẻ nhớ micro sd cho điện thoại di động, thẻ nhớ máy ảnh kỹ thuật số và máy quay phim, thiết bị kỹ thuật số audio/video; Ổ đĩa USB Flash; bộ nhớ nhúng cho các thiết bị di động; và ổ cứng SSD trạng thái rắn cho các máy tính