1. Trang chủ

Thớt thái gỗ teak vân ngang hình chữ nhật size S

(Chưa có đánh giá)
Thương hiệu: Kaiyo | Dao - Thớt Kaiyo
140.000đ250.000đ-44%(Đã gồm VAT)
Thương hiệu: Kaiyo | Dao - Thớt Kaiyo
Trạng thái: Còn hàng
Chọn số lượng:
META - Trên 17 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Xem thêm chi tiết
Hotline:
024.3568.6969Phía Bắc & Trung
028.3833.6666Phía Nam
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
Thông số kỹ thuật
  • Kích thước30cm x 20cm x 1,4cm (Dài x rộng x dày)
  • Chất liệuGỗ Teak
  • Sản xuất tạiViệt Nam
  • Xuất xứ thương hiệuViệt Nam
Thông tin sản phẩm

Thớt Kaiyo VNCN01 phù hợp với nhu cầu thái, không làm mẻ cạnh dao, không bị mối mọt, chống ẩm mốc. 

Đặc điểm nổi bật của thớt thái gỗ teak vân ngang hình chữ nhật size S VNCN01

Thiết kế của thớt

Thớt gỗ Teak Kaiyo thiết kế kiểu dáng hình chữ nhật, vân ngang với kích thước 30 x 20 x 1,4cm (dài x rộng x dày), có móc treo giúp cất giữ gọn gàng. 

Thớt thái gỗ teak vân ngang hình chữ nhật size S VNCN01

Thớt chuyên dùng để thái rau, hoa quả, thực phẩm. Gỗ Kaiyo được chế tác thủ công bền đẹp, có thể sử dụng để bày biện, trang trí thức ăn thay cho đĩa. 

Đảm bảo vệ sinh thực phẩm

Thớt gỗ Teak Kaiyo sử dụng thành phần chính là gỗ Teak tự nhiên và dùng thêm 2 phụ liệu khác gồm keo ghép vân và dầu bôi bề mặt của thớt được Kaiyo lựa chọn từ các nhà cung cấp của Nhật Bản và đều đạt các chứng nhận về an toàn thực phẩm.

Thớt gỗ teak

Sử dụng loại gỗ Teak siêu bền

Thớt Kaiyo có chứa nhiều chất Silica giúp giữ được độ cứng chắc cho gỗ mà không phá hủy cạnh dao. 

Thớt được làm từ gỗ Teak chứa lượng lớn tinh dầu tự nhiên giúp thớt có khả năng chống ẩm vượt trội, hạn chế bị mối mọt và nấm mốc so với các loại thớt gỗ khác.

Thớt Kaiyo VNCN01

Gỗ Teak có tuổi thọ cao, cho khả năng chống chọi lại khí hậu biến đổi, khắc nghiệt giúp thớt không bị tình trạng co ngót, cong vênh, nứt nẻ trong quá trình sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng thớt gỗ teak Kaiyo VNCN01 bền lâu

  • Bảo quản thớt ở nơi khô ráo, thoáng mát.
  • Rửa thớt bằng bọt biển, khăn sạch và nên rửa bằng nước ấm để loại bỏ vi khuẩn sau khi sử dụng thớt. 
  • Không dùng với máy rửa bát.
  • Không ngâm thớt trong nước. 
  • Sau một thời gian sử dụng, để giữ màu sắc của thớt như ban đầu bạn nên thường xuyên lau bề mặt thớt bằng dầu oliu hoặc các loại dầu ăn khác. Cách làm như sau: Lau dầu đẫm lên bề mặt thớt và phơi nắng vừa đủ khô (không phơi dưới nắng gắt). Không sử dụng thớt trong 24h sau khi lau dầu và rửa lại bằng nước sạch.

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.

META gợi ý
Sản phẩm cùng thương hiệu