Kaiyo VNOV02 là mẫu thớt thái rất được ưa chuộng trên thị trường, đáp ứng tiêu chuẩn: Bền, đẹp, an toàn cho sức khỏe.
Đặc điểm nổi bật của thớt gỗ teak vân ngang Kaiyo hình oval size M VNOV02
Chống ẩm, không mối mọt
Thớt Kaiyo VNOV02 được làm từ gỗ Teak chứa lượng lớn tinh dầu tự nhiên giúp thớt có khả năng chống ẩm vượt trội, hạn chế bị mối mọt và nấm mốc so với các loại thớt gỗ khác.
Gỗ Teak có tuổi thọ cao, cho khả năng chống chọi lại khí hậu biến đổi, khắc nghiệt giúp thớt không bị tình trạng co ngót, cong vênh, nứt nẻ trong quá trình sử dụng.
Gỗ Teak có chứa nhiều chất Silica giúp giữ được độ cứng chắc cho gỗ mà không phá hủy cạnh dao.
Tính an toàn cao
Thớt gỗ Teak Kaiyo sử dụng thành phần chính là gỗ Teak tự nhiên và dùng thêm 2 phụ liệu khác gồm keo ghép vân và dầu bôi bề mặt của thớt được Kaiyo lựa chọn từ các nhà cung cấp của Nhật Bản và đều đạt các chứng nhận về an toàn thực phẩm.
Chuyên dùng để thái
Thớt gỗ có kích thước 35 x 25 x 1,4cm (dài x rộng x dày), chuyên dùng để thái hoa quả, rau, thực phẩm hoặc decor không gian bếp.
Kiểu dáng hinh Oval
Thớt gỗ Teak Kaiyo có kiểu dáng hình Oval đẹp mắt, vân ngang, màu gỗ đặc trưng.
Gỗ Kaiyo được chế tác thủ công đẹp mắt, sang trọng, vừa có thể sử dụng cho mục đích chế biến thức ăn vừa dùng để bày biện, trang trí thức ăn thay cho đĩa thông thường giúp món ăn thêm hấp dẫn hơn.
Sử dụng thớt gỗ teak Kaiyo VNOV02 đúng cách
- Bảo quản thớt ở nơi khô ráo, thoáng mát.
- Rửa thớt bằng bọt biển, khăn sạch và nên rửa bằng nước ấm để loại bỏ vi khuẩn sau khi sử dụng thớt.
- Không dùng với máy rửa bát.
- Không ngâm thớt trong nước.
- Sau một thời gian sử dụng, để giữ màu sắc của thớt như ban đầu bạn nên thường xuyên lau bề mặt thớt bằng dầu oliu hoặc các loại dầu ăn khác. Cách làm như sau: Lau dầu đẫm lên bề mặt thớt và phơi nắng vừa đủ khô (không phơi dưới nắng gắt). Không sử dụng thớt trong 24h sau khi lau dầu và rửa lại bằng nước sạch.
Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.