1. Trang chủ
  2. Thương hiệu Toglo

Sản phẩm Toglo

 (1 sản phẩm)
Bình luận nổi bật
dùng có 2 ngày xe đỡ mùi hẳn, good!
1 ngày
META
Chào anh Lâm,
Cảm ơn anh đã đánh giá về khả năng khử mùi của máy lọc không khí ô tô. 
1 ngày
Mình mua máy này khi sử dụng thấy máy báo mùi khá nhạy, tuy nhiên nay mình thử test bụi, mình mở cửa ô tô, cho phần hút khí của máy thò ra ngoài trong quãng đường đi rất dài mà máy vẫn báo đèn xanh, không báo ô nhiễm, trong khi không khí bên ngoài đang ô nhiễm đỏ (theo thông tin của app PAM Air). Vậy trường hợp này là sao ạ. Tôi có nên mang máy qua cho các bạn test thử được không ?
Nếu máy không lọc được bụi thì tính sao ạ?
8 ngày
META
Chào Anh, 
Với trường hợp của mình thì Anh có thể kiểm tra lại xem màng lọc đã đến thời gian thay thế chưa nhé, Nếu vượt qua thời gian thay thế khoảng 9 tháng - 12 tháng thì mình nên thay để đạt hiệu quả lọc tốt hơn. Máy là dạng lọc không khí ô tô nhé ạ, mình mà để máy ra bên ngoài thì khả năng của máy sẽ không đáp ứng được!
7 ngày
Tùng
Mình mới mua được 2-3 tháng thôi bạn ạ. Tất nhiên đây là máy lọc ô tô, tuy nhiên mình muốn kiểm tra xem có lọc được bụi không, hay chỉ lọc được mùi. Vậy nên mình mới thử trong môi trường bụi xem có báo đỏ không, tuy nhiên máy không báo đỏ mà chỉ báo xanh. Như vậy là do máy của mình bị lỗi hay do gì ạ? Bên sản xuất/nhập khẩu/bán hàng có chứng minh được là nó lọc được bụi không ạ?
7 ngày
META
Chào anh Tùng,
Anh vui lòng cung cấp SĐT đặt mua máy lọc không khí ô tô Toglo TG-C19 trên META.vn để em kiểm tra đơn hàng và báo nhân viên chăm sóc khách hàng liên hệ cho anh nhé. 
7 ngày
Tùng
0975350***
7 ngày
META
Chào Anh, 
Bên em sẽ có bộ phận chăm sóc khách hàng liên hệ giải đáp tới Anh trong thời gian sớm nhất ạ!
6 ngày
Hỏi báo giá lõi lọc toglo tc19 mà kết quả không có giá,vậy đặt mua mà nói không có là sau 1 năm sử dụng là bỏ máy. Po tay
8 ngày
META
Chào anh Sơn,
Nếu anh mua hàng tại META bên em sẽ hỗ trợ mua lõi lọc giúp anh. Giá của 1 lõi thay thế là 550.000đ, Anh có nhu cầu vui lòng để lại SĐT bên em sẽ tư vấn trực tiếp!
8 ngày
0983508*** tôi muốn mua 1 cái kèm lõi lọc dự phòng
11 ngày
META
Chào Chị
Chị vui lòng để lại SĐT đặt hàng tại META, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ tư vấn cụ thể.
10 ngày
Đèn lọc khônh khí Toglo này có dùng được Pin dự phòng ko? ( như sạc dự phòng điện thoại) Có chế độ hẹn giờ ko? Màng lọc dùng bao lâu phải thay? Thay có dễ ko? Thay 3 loại màng lọc có đắt ko? Mua + thay màng lọc ở đâu? Có ship COD ko?
16 ngày
META
Chào anh Phúc,
Thời gian cần thay màng lọc: 9 tháng - 12 tháng tuỳ theo điều kiện môi trường. Máy sẽ dùng trực tiếp từ nguồn điện ở cổng USB trên ô tô. Anh vui lòng để lại SĐT để bên em báo giá lõi lọc cho anh luôn. 
16 ngày
Quân
Mình cũng hỏi câu hỏi tương tự nhue anh NGÔ Phúc, bên mình giải đáp thắc mắc nhé. sdt 0926030**
15 ngày
META
Chào Anh, 
Cảm ơn Anh đã quan tâm tới sản phẩm của META, nhân viên bán hàng sẽ liên hệ tư vấn trong thời gian sớm nhất!

15 ngày
Quân
sdt 0926030**
15 ngày
META
Anh vui lòng cung cấp SĐT đủ 10 số bên em liên hệ nhé ạ!
15 ngày

Thông tin thương hiệu Toglo