Tỏi đen cô đơn Việt Nhật 125g có vị ngọt, mềm dẻo, dễ ăn
Tỏi đen cô đơn Việt Nhật được làm từ những củ tỏi tươi có chất lượng tốt nhất từ vùng đất huyện đảo Lý Sơn nên có hàm lượng dinh dưỡng cực cao. Chính vì vậy, dòng tỏi đen Việt Nhật được bán sẵn rất được người dùng tin tưởng sử dụng.
Tỏi được đóng gói trong túi rất đẹp
Tỏi đen 1 nhánh Việt Nhật sau quá trình lên men trong nhiều ngày sẽ có màu đen, vị ngọt, không còn mùi vị hăng cay của tỏi tươi nên rất dễ ăn. Sản phẩm có đóng gói trong túi đựng kín nên đảm bảo chất lượng, có thể sử dụng trong thời gian dài.
Hàng ngày ăn tỏi đen sẽ giúp cơ thể tăng cường miễn dịch, hỗ trợ ức chế tế bào ung thư...
Vỏ tỏi đen có màu sắc đẹp mắt, không cháy xám
Tính về kinh tế thì tốt nhất bạn nên mua máy làm tỏi đen để có thể tự làm ở nhà cho các thành viên trong gia đình sử dụng hoặc làm biếu người thân, bạn bè.
Tỏi đen Việt Nhật được cấp giấy phép của Bộ Y tế
Tại sao nên ăn tỏi đen thay vì ăn tỏi thường?
Bởi tỏi đen sau quá trình lên men sẽ chứa nhiều thành phần dinh dưỡng gấp nhiều lần so với tỏi thường. Vì thế ăn sẽ tốt hơn cho sức khỏe, giúp phòng chống ung thư, tốt cho tim mạch, tăng sức đề kháng, tốt cho hệ tiêu hóa...
Hãy cùng xem bảng so sánh dưới đây về thành phần có trong tỏi đen và tỏi thường để thấy được sự khác biệt.
- SOD enzime: Hỗ trợ chống oxi hóa
- S-Arylcysteine: Hỗ trợ ức chế tế bào ung thư
- Polyphenol: Có vị ngọt, không có mùi hôi
Loại tỏi | Năng lượng | Protein | Lipid | Glucide | Polyphenol | SOD Enzime |
Tỏi đen | 217,4 kcal (160%) | 9g (107%) | 0,1g (100%) | 42,9g (150%) | 475 mg (580%) | 790g (340%) |
Tỏi thường | 138 kcal | 8,4g | 0,1g | 28,7g | 82 mg | 220g |
Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.