1. Trang chủ
  2. Thể thao & Ngoài trời
  3. Golf
  4. Túi Golf

112 sản phẩm Túi Golf

Túi Golf

Một trong số những trở ngại trong môn thể thao golf là bạn phải mang theo những thiết bị và dụng cụ golf bên mình. Việc lự chọn túi golf chứa đựng nhiều dụng cụ và thuận tiện khi chơi golf là rất cần thiết.

Túi Cartbag, Stanbag, Staffbag: Là dòng túi đựng gậy golf, thường được chia thành nhiều ngăn tại khoang chính nhằm giúp bạn dễ dàng phân bổ gậy golf, mặt khác giảm thiểu sự va chạm giữa các gậy. Dòng túi này được làm từ chất liệu chính là da và vải dù, chất liệu nhẹ, có độ bền cao. Túi có nhiều ngăn nhỏ đựng phụ kiện như bình nước, móc treo khăn, ống cắm ô golf…

Túi hàng không, Travel: Túi có bánh xe, kích cỡ lớn chứa được túi cartbag và standbag giúp bạn dễ dàng mang theo bộ golf khi du lịch hay du đấu bằng máy bay…Túi thiết kế đơn giản bao gồm ngăn chính lớn và một vài ngăn phụ đi kèm.

Túi xách, boston là dòng túi được thiết kế với mục đích đựng quần áo, giầy golf… Các dòng bostonbag thông thường được thiết kế khoang giày riêng biệt ngay đế túi. Chất liệu bằng da tổng hợp hoặc vải dù nhẹ, chống thấm nước.