1. Trang chủ
  2. Thể thao & Ngoài trời
  3. Golf
  4. Bóng Golf

42 sản phẩm Bóng Golf

Bóng Golf

Lựa chọn bóng chơi golf luôn là việc cần thiết đối với người chơi, bạn cần chú ý các khí động lực của bóng. Bóng Golf đạt tiêu chuẩn sẽ giúp bạn có những cú đánh chính xác và nhanh chóng dành thắng lợi với số gậy ít nhất. Bóng thường có màu sắc nổi bật giúp dễ phân biệt trên sân golf như màu trắng, vàng, hồng và được đánh số khác nhau. Bóng được làm bằng cao su ép đồng bộ rắn chắc với hàng trăm điểm lồi lõm trên bề mặt nhằm tạo đường bay, mỗi loại bóng có cấu tạo phân lớp, độ cứng và độ xoáy khác nhau.

Bóng golf Titleist là dòng bóng giúp bạn gia tăng sự kiểm soát, đánh bóng cảm giác tốt hơn, êm hơn và khoảng cách xa hơn. Các Golf thủ tin rằng dòng bóng DT Solo có chất lượng hợp lý và hiệu suất cao, là kết quả của độ chính xác trong quá trình sản xuất của thương hiệu Titlest đẳng cấp thế giới.

Bóng golf TaylorMade là loại bóng golf phát triển nhanh nhất tại Châu Âu, TaylorMade Burner được hưởng lợi từ tốc độ vượt trội và khoảng cách! Loại bóng này gây chú ý với tốc độ cao, khoảng cách lớn, đủ để bạn thực hiện ước mơ trở thành một tay golf chuyên nghiệp.

Ngoài 2 dòng bóng thương hiệu nổi tiếng trên còn có bóng golf CallawayPinnacle, Nike,... tất cả đều được bán tại META.vn. Với đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và phục vụ bạn đến mua hàng được hài lòng nhất.