1. Trang chủ

Ván trượt

 (4 sản phẩm)
Sắp xếp theo:

Ván trượt

Ván trượt là bộ môn được nhiều trẻ yêu thích

Sau những giờ học tập căng thẳng, những môn thể thao vận động mạnh sẽ là lựa chọn phù hợp dành cho các em nhỏ. Trong đó, ván trượt là bộ môn được nhiều phụ huynh lựa chọn cho con em mình bởi nhiều lợi ích như tăng cường thể lực, rèn luyện khả năng linh hoạt cũng như giải tỏa những căng thẳng sau giờ học. Đây là điều kiện tốt nhất để trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần. Đây là bộ môn thể thao thích hợp cho trẻ từ 6 tuổi trở lên. 

Ván trượt trẻ em có thiết kế độc đáo về kiểu dáng, màu sắc khá đa dạng, phù hợp với sở thích của trẻ nhỏ. Ván trượt thường được thiết kế chắc chắn với khung bằng thép và nhựa tổng hợp. Phần bánh xe được bố trí theo vị trí chuẩn xác hỗ trợ bạn thực hiện được nhiều kỹ năng đơn giản như cúi người khi qua một cánh cổng, bật nhảy hay các động tác nâng cao như xoay vòng, lật ván trên không. Ngoài ra, ván có thể gập lại gọn nhẹ giúp cho việc bảo quản và mang vác rất dễ dàng. 

Những điều nên chú ý khi cho trẻ chơi ván trượt:

Cha mẹ nên chọn ván trượt phù hợp với hoạt động của trẻ vì các ván trượt khác nhau sẽ hoạt động khác nhau. Như khi chơi với các dốc trượt, tốt nhất bạn nên chuẩn bị cho trẻ ván trượt có lốp xe nhiều gai và ngược lại nên sử dụng ván trượt với bánh xe nhỏ khi chơi trong công viên. Ngoài ra, cha mẹ hãy chắc chắn rằng tất cả các bộ phận của ván trượt hoạt động tốt và trước khi sử dụng nên kiểm tra một số trục trặc có thể xảy ra như: kiểm tra vết nứt, các cạnh sắc nhọn, bánh xe bị hỏng và các bộ phận bị lỏng.

Bên cạnh đó, cha mẹ nên dạy trẻ cách chơi ván trượt và một số biện pháp phòng ngừa an toàn phải thực hiện khi trượt ván như: mang mũ bảo hiểm, miếng đệm cổ tay, khuỷu tay, đầu gối, mang giày trùm kín ngón chân và chống trượt; thường xuyên kiểm tra các ván trượt xem có bị hao mòn trước khi sử dụng không; chỉ cho phép một người trên một ván trượt...