1. Trang chủ
  2. Thương hiệu Vinh Gia
  • 🖼️

Vinh Gia

 (22 sản phẩm)
Sắp xếp theo:
Bình luận nổi bật
A Cho M Hỏi Các Nhà Thuốc Ở Tphcm Có Bán Thuốc Này K Ạ @ Viên uống Nữ Vương New - Hỗ trợ điều trị viêm lộ tuyến tử cung (Hộp 30 viên)
cho mình hỏi các nhà thuốc ở tphcm có bán thuốc này k ạ
1 ngày
META
Chào Anh/Chị,
META giao hàng tại nhà trên toàn quốc. Nếu Anh/Chị có nhu cầu mua hàng, để được tư vấn cụ thể hơn, Anh/Chị vui lòng cung cấp số điện thoại và địa chỉ tại đây, nhân viên bán hàng META sẽ liên hệ hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.
1 ngày
Cho em hỏi bé nhà em được 21 tháng - cao 81cm, 12kg có cần phải dùng pre vipteen 2 không ạ? nếu dùng thì dùng như thế nào, liều lượng ra sao? Em cảm ơn.
4 ngày
META
Chào Anh/Chị 
Trường hợp mình chưa chắc chắn về chiều cao của bé có đạt chuẩn không thì vui lòng tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên khoa nhé!
4 ngày
An trĩ vương có điều trị dứt điểm bệnh trĩ ko ạ
10 ngày
META
Chào chị Cẩm Tiên,
An trĩ vương hỗ trợ và phòng bệnh trĩ. Còn hiệu quả sẽ phụ thuộc vào cơ địa người dùng và cách ăn uống sinh hoạt hàng ngày như không ăn thức ăn cay nóng đối với người bị trĩ, táo bón. Nên uống nhiều nước và ăn thức ăn có nhiều chất xơ
META giao hàng tại nhà trên toàn quốc. Nếu Chị có nhu cầu mua hàng vui lòng cung cấp số điện thoại để nhân viên bán hàng liên hệ tư vấn. 
10 ngày
Chị ơi, em 200** Dùng khoảng bao lâu mới cao ạ?
13 ngày
META
Chào Gia Thảo, 
Vipteen Vinh Gia là thực phẩm hỗ trợ tăng chiều cao, còn thời gian và chiều cao tăng ở thể trang ở mỗi người là khác nhau bởi vì còn phụ thuộc vào chế độ ăn uống, tập thể dục, thể thao, lối sống. Bạn có nhu cầu đặt mua vui lòng để lại SĐT nhân viên bán hàng sẽ liên hệ tư vấn sản phẩm phù hợp nhất!
13 ngày
Có đc miễn phí ship ko
16 ngày
META
Chào chị Huyền,
META hỗ trợ giao hàng miễn phí cho đơn hàng từ 500.000đ trở nên khi giao trong nội thành Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh. 
META giao hàng tại nhà trên toàn quốc. Nếu Chị có nhu cầu mua hàng vui lòng cung cấp SĐT để nhân viên bán hàng liên hệ tư vấn. 
16 ngày
em 13 tuổi sài đc ko
17 ngày
META
Chào Bạn, 
 Vipteen Vinh Gia dùng cho tẻ em từ 10 - 18 tuổi. Bạn có nhu cầu đặt mua vui lòng để lại SĐT nhân viên bán hàng sẽ liên hệ tư vấn sản phẩm phù hợp nhất!
16 ngày
nam tuổi 17 uống vào thì tăng được bao nhiu ạ
18 ngày
META
Chào anh/chị Hạnh,
Vipteen Vinh Gia dùng được cho nam giới 17 tuổi. Ngoài ra cần kết hợp với ăn uống, luyện tập, sinh hoạt để có thể phát triển thêm chiều cao nhé.  
Chị có nhu cầu tư vấn và đặt hàng vui lòng để lại SĐT, địa chỉ cụ thể nhân viên bán hàng bên Meta sẽ liên hệ trực tiếp!
18 ngày
Em bị viêm lộ tuyến cấp độ 1.sau khi thăm khám thì bác sỹ đã cho đặt thuốc và đốt viêm đến nay đã được 3 tuần.e muốn sử dụng sản phẩm Nữ Vương để hỗ trợ điều trị thì có được k ạ.e cảm ơn ạ.
19 ngày
META
Chào Chị Hà, 
Combo viên uống Nữ Vương new và Gel vệ sinh phụ nữ Nữ Vương (Lọ 100ml) được chiết xuất từ những thành phần thảo dược, mình có thể dùng thêm đễ hỗ trợ và đề phòng viêm nhiễm nhé, Chị có nhu cầu đặt mua vui lòng để lại SĐT nhân viên bán hàng sẽ liên hệ tư vấn sản phẩm phù hợp nhất!
19 ngày
e năm nay 18t dùng đc ko ạ
20 ngày
META
Chào bạn Dương,
Vipteen Vinh Gia - Tăng chiều cao tuổi dậy thì phù hợp với bạn nhé. META giao hàng tại nhà trên toàn quốc. Nếu anh có nhu cầu mua hàng vui lòng cung cấp SĐT để nhân viên bán hàng liên hệ tư vấn. 
20 ngày

Thông tin thương hiệu Vinh Gia