1. Trang chủ
16

Xe lăn tay có bô vệ sinh

Sắp xếp theo:

Xe lăn tay có bô vệ sinh

Xe lăn được sử dụng nhiều trong các cơ sở y tế để thuận tiện trong việc vận chuyển bệnh nhân. ngoài ra xe lăn còn được sử dụng nhiều ở các gia đình có người già yếu không có khả năng đi lại hoặc cho người thân cần phục hồi chức năng do tai nạn, ốm đau có thể tự điều khiển được. Với nhu cầu sử dụng ngày càng cao ở các vấn đề về giải quyết tiểu tiện, đại tiện cho người ngồi xe lăn khi chưa có người hỗ trợ, các nhà sản xuất đã chế tạo thêm xe lăn tay có bô vệ sinh ở bên dưới giúp cho người ngồi xe lăn tự phục vụ nhu cầu thiết yếu của mình.

Vậy xe lăn tay có bô vệ sinh là gì?

Xe lăn tay có bô vệ sinh là loại xe lăn y tế có thêm bô vệ sinh, giúp người già hay người bệnh có thể đi vệ sinh ngay tại chỗ khi đang ngồi trên xe lăn. Xe lăn có bô và xe lăn thường không khác biệt nhiều ngoài việc xe lăn có bô được thiết kế lắp thêm bô ở bên dưới và có thêm miếng lót ngồi của người bệnh.

Phần mặt nệm ngồi có thêm mút nệm thường được bọc trong vải chống thấm nước. Có một rãnh ngay tại vị trí thuận lợi và một miếng che có thể lấy ra và lắp đậy lại dễ dàng khi không còn nhu cầu. Bô đặt ở vị trí dưới ghế ngồi bằng nhựa, có thể chọn loại xe lăn có bô tròn hoặc xe lăn có bô vuông.

Bạn có thể mua các loại xe lăn tay có bô vệ sinh chính hãng, giá cả tốt tại META.vn, với các thương hiệu phổ biến như: Lucass-USAHarima, Yuwell để giúp người bệnh, người cao tuổi hay những người cần phục hồi chức năng có tinh thần thoải mái và sớm hòa nhập với cuộc sống bình thường.