1. Trang chủ
  2. Thương hiệu Aepel

Sản phẩm Aepel

 (3 sản phẩm)
Bình luận nổi bật
SDT: 0977014***
Cho hỏi mình ở Tây Ninh.Vậy khi mua hàng online, chế độ bảo hành như thế nào vậy bạn?
6 tháng
META
Chào Anh Nghĩa, 
Máy trợ giảng Aepel FC-730 được Đổi mới (12 tháng); Phụ kiện (36 tháng) trong trường hợp do lỗi nhà sản xuất ạ, Nhân viên bán hàng bên em sẽ liên hệ tư vấn tới Anh trong thời gian sớm nhất!
6 tháng
Máy này có micro nhỏ không dây cầm tay không bạn?
6 tháng
META
Chào anh Nghĩa,
Máy trợ giảng Aepel FC-430 không đi kèm micro không dây cầm tay ạ. Anh quan tâm đến sản phẩm vui lòng để lại SĐT. Nhân viên bán hàng bên em sẽ liên hệ lại tư vấn hỗ trợ cụ thể ạ.
6 tháng
Này có ve cài áo không bạn?
6 tháng
META
Chào anh Nghĩa,
Bộ sản phẩm Máy trợ giảng Aepel FC-730 gồm Thân máy chính, Pin liền thân máy chính, Micro không dây gài đầu, Pin của mic không dây, Sạc pin cho mic không dây, Micro có dây, Xốp lọc âm đầu mic, Dây kết nối với điện thoại, máy tính, thiết bị số..., Dây đeo máy, Bao da xịn bọc bảo vệ thân máy, Hộp đựng bộ thiết bị, không đi kèm ve cài áo. Anh có thể dùng dây đeo để đeo máy trợ giảng ạ. Anh quan tâm đến sản phẩm vui lòng để lại SĐT. Nhân viên bán hàng bên em sẽ liên hệ lại tư vấn hỗ trợ cụ thể ạ.
6 tháng
Chào Meta! Tôi định mua sp fc730 nhưng không lấy hoá đơn VAT thì có được trừ vào giá không hay vẫn phải thanh toán như gia niêm yết là 5.990? Cảm ơn ạ!
6 tháng
META
Chào Anh Chung, 
Máy trợ giảng Aepel FC-730 có giá 5.990.000 đ đã có VAT rồi nhé. Nếu Anh không lấy hóa đơn thì vẫn giá như thế ạ. Anh quan tâm tới sản phẩm vui lòng để lại SĐT nhân viên bán hàng bên em sẽ tư vấn cụ thể!
6 tháng
Trần Chung
Thanks tinh thần phục vụ khách hàng cua Meta. Phản hồi ý kiến rất nhanh chóng. Tôi sẽ thu xếp qua bên mình nghe tư vấn trực tiếp và xem hàng luôn. Hẹn gặp lại
6 tháng
META
Chào anh Chung,
Sản phẩm bên em còn hàng tại Hà Nội. Anh có thể qua: META Hà Nội: Số 56 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội để mua hàng trực tiếp. 
Trước khi qua anh vui lòng liên hệ trước cho bên em, phòng trường hợp sản phẩm bên em đã bán cho khách khác. Anh qua lại không có hàng mất thời gian của Anh. 
Điện thoại liên hệ: 024.35.68.69.69
6 tháng
máy này có mic cài ve áo không ạ
6 tháng
META
Chào Anh/Chị,
Rất tiếc Máy trợ giảng Aepel FC-430 không có mic cài ve áo nhé. 
6 tháng
máy này sử dụng mích cài ve áo có tốt không
6 tháng
META
Chào Anh/Chị,
Anh/Chị vui lòng cung cấp SĐT để bán hàng bên em hỗ trợ tư vấn chi tiết sản phẩm Máy trợ giảng Aepel FC-830 giúp Anh/Chị. 
6 tháng
Thanh Gòn
0969294***
6 tháng
META
Chào Anh,
META sẽ liên hệ tư vấn giúp Anh chi tiết về sản phẩm trong thời gian sớm nhất. 
6 tháng
L Lê Thị Lân @ Máy trợ giảng Aepel FC-730
Mình mua qua mạng thì bảo hành thế nào. có được kiểm tra hàng trước khi nhận k?
8 tháng
META
Chào chị Lân,
Chị có nhu cầu đặt mua sản phẩm vui lòng để lại SĐT, nhân viên bán hàng bên em sẽ liên hệ xác nhận đơn hàng. Khi giao hàng chị được kiểm tra hàng trước khi thanh toán nên có thể yên tâm ạ. 
8 tháng
người bị điếc có thể dùng máy này để nói chuyện với người khác được không vậy ?
8 tháng
META
Chào anh Trí,
Máy trợ giảng Aepel FC-830 có tác dụng khuếch đại âm thanh của người nói được to và rõ hơn. Máy không hỗ trợ người bị điếc nghe rõ nhé. 
8 tháng

Thông tin thương hiệu Aepel