1. Trang chủ
QR Code

Bàn bóng bàn Bình Minh S90

Bàn bóng bàn tập luyện
5.450.000đ5.900.000đ-08%
Bảo hành: 12 tháng
Sản xuất tại: Việt Nam
Trạng thái: Còn hàng
Chọn số lượng:
Ưu đãi
🎁
Tặng lới bóng bàn và gọng lưới bóng bàn Bình Minh (Áp dụng miền Nam)
Đến khi hết quà khuyến mại trong kho
Xem tiếp
Tư vấn Đóng
META - Trên 15 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Hotline:
024.3568.6969Phía Bắc & Trung
028.3833.6666Phía Nam
Xem thêm chi tiết
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
  303 Hùng Vương, P.9, Q.5
Thời gian:
Từ 8h - 19h00 Thứ 2 đến thứ 6
Từ 8h - 17h30 Thứ 7 & Chủ nhật
Chat với META:
Khiếu nại, Bảo hành:
Hà Nội:(024) 2211 6565

Thông số kỹ thuật

Bàn bóng bàn Bình Minh S90 dễ dàng gấp gọn khi không sử dụng:

Bàn bóng bàn Bình Minh S90 với thiết kế gọn nhẹ, có thể gấp gọn và có bánh xe di chuyển dễ dàng nên thuận tiện dùng luyện tập trong gia đình, cơ quan hoặc dùng trong thi đấu. Bàn đánh bóng bàn S90 với thiết kế chân bàn được làm bằng ống vuông kích thước 25mm x 25mm được hàn bằng công nghệ CO2 tiên tiến đem đến sự chắc chắn cho sản phẩm.

Bàn bóng bàn Bình Minh S90

Bàn bóng bàn Bình Minh S90.

Bàn đánh bóng bàn Bình Minh có mặt bàn bóng bàn làm bằng ván MDF dày 12mm, nẹp viền bằng nhựa. Chân ống vuông 25 x 25 mm, hàn bằng công nghệ CO2 tiên tiến. Bánh xe thiết kế có khóa tránh xê dịch. Bàn đánh bóng bàn Bình Minh có kiểu dáng đẹp, chân ống chắc chắn, mặt ván Okal dày 12mm, giúp chơi bóng bàn thoải mái mà không lo bị hỏng.

Bàn bóng bàn Bình Minh S90

Bàn bóng bàn Bình Minh S90 tiết kiệm diện tích cất giữ khi không sử dụng.

Những kỹ thuật cần thiết khi chơi bóng bàn:

Các loại hình kỹ thuật của bóng bàn hiện đại có rất nhiều, ngoài các kỹ thuật chủ yếu cơ bản như: giao bóng, đẩy bóng, chặn bóng, công bóng, giật bóng, gò bóng, cắt bóng… còn có các kỹ thuật khác nữa như: kỹ thuật đập bóng bổng, thả bóng bổng, bỏ nhỏ bóng ngắn… 

Những kỹ thuật cần thiết khi chơi bóng bàn

Muốn chơi tốt bóng bàn các bạn nên nắm vững các kỹ thuật cơ bản của bóng bàn

1. Kỹ thuật đập bóng bổng

  • Đặc điểm: Động tác lớn, sức mạnh lớn. Đây là một loại hình kỹ thuật chuyên môn tấn công bóng cao giành điểm. Do việc đập bóng bổng thuận tay có nhiều thuận lợi cho việc phát lực tập trung cho nên đập bóng bổng phần lớn sử dụng thuận tay.
  • Thực hiện kỹ thuật động tác: Tùy thuộc vào vị trí bóng đến mà xác định vị trí đứng, nhưng nói chung thường đứng hơi xa bàn. Chân trái đứng ra trước, trọng tâm cơ thể dồn lên chân phải, toàn bộ thân người, tay cùng với lưng, hống xoay sang phải, cánh tay cố găng đưa vợt ra phía sau bên phải cơ thể. Đồng thời cẳng tay xoay trong làm cho mặt vợt nghiêng trước. Khi bóng tới chạm bàn bật lên tới điểm cao nhất, cùng với sức mạnh chân phải đạp đất di chuyển trọng tâm, lưng háng cũng xoay sang trái. Toàn bộ cánh tay vung lên trên và ra trước, sau đó dần dần chuyển hướng vung vợt xuống dưới phía trước để đón bóng. Khi bóng đến ở thời điểm đi xuống ngang độ cao giữa vai và đầu thì dùng mặt vợt nghiêng trước đập mạnh vào phần giữa bóng. Trong giây lát vợt đánh vào bóng, toàn bộ cánh tay tăng tốc độ phát lực vung vợt xuống phía dưới ra trước sang trái. Cùng lúc đó, lưng háng tích cực dùng lực phối hợp. Sau khi đánh bóng tay vung vợt theo đà xuống phía dưới ra trước sang trái, đồng thời nhanh người trở về tư thế chuẩn bị ban đầu.
  • Trong quá trình thực hiện kỹ thuật động tác, trọng tâm cơ thể chuyển từ chân phải sang chân trái. Ngoài ra, đập bóng còn có một loại đánh được gọi là “rơi xuống đất nở hoa”, tức là khi đánh bóng sang bật bàn đến độ cao hơn hẳn mặt lưới, cánh tay cầm vợt đánh mạnh từ phía trên sau ra phía trước dưới vào phần giữa của bóng (đập chếch thẳng kiểu đập ruồi). Điểm then chốt của loại đập bóng này là cần phải làm cho đường thẳng từ vị trí đập bóng đến điểm rơi bất kỳ trên mặt bàn đối phương không bị lưới ngăn bóng lại. Cách đánh này đòi hỏi phải có sự phán đoán tinh tế, chuẩn xác đường bóng đi lên sau khi bóng đến bật lên khỏi bàn, nếu không dễ hụt bóng, tạo sai lầm dẫn đến mất điểm.

Những kỹ thuật cần thiết khi chơi bóng bàn

Kỹ thuật đập bóng bổng.

2. Kỹ thuật thả bóng bổng

  • Đặc điểm: Vị trí đứng xa bàn, bóng đánh trả cao, đường vòng cung lớn có kèm theo xoáy lên hoặc xoáy nghiêng. Đây là một loại kỹ thuật phòng thủ đặc biệt. Thả bóng cao tốt nhất là đánh bóng đến vạch đầu bàn của đối phương, lợi dụng sự biến đổi của xoáy lên và xoáy nghiêng tạo ra độ khó hoặc sai sót cho đối phương khi đánh trả. Đồng thời có thể lợi dụng thời gian bay của bóng để tranh thủ thời gian điều chỉnh vị trí đứng và động tác của mình tạo thế chủ động hoặc cơ hội phản công.
  • Thực hiện kỹ thuật động tác: Vị trí đứng cách bàn khoảng trên 1m, khi thả bóng bổng thuận tay chân trái đứng ra trước, tay phải co tự nhiên, cẳng tay hơi thấp và xoay trong, đưa vợt xuống phía dưới, sau bên phải thân làm cho mặt vợt dựng dọc hoặc hơi nghiêng trước. Khi bóng đến bay qua thời kỳ điểm cao, cẳng tay và cổ tay vung vợt ra trước và lên trên đón bóng. Khi bóng ở thời điểm đi xuống, dùng mặt vợt vuông góc với mặt đất hoặc hơi nghiêng trước đánh vào phần giữa hoặc phần giữa lệch trên của bóng đến. Trong giây lát vợt đánh vào bóng cẳng tay dùng lực nâng kéo lên trên. Nếu cần líp bóng xoáy nghiêng thì cùng lúc vợt nâng kéo lên trên sẽ phải tăng thêm động tác và sức ma sát vợt vào bóng đến theo hướng sang trái hoặc sang phải. Sau khi đánh bóng tay vung vợt theo đà ra trước lên trên hoặc ra trước lên trên sang phải hoặc trái, đồng thời nhanh người trở về tư thế chuẩn bị ban đầu. Trong quá trình thực hiện kỹ thuật động tác, trọng tâm cơ thể chuyển từ chân phải sang chân trái. Thả bóng bổng trái tay về cơ bản giống với động tác thả bóng bổng thuận tay, điểm khác nhau là phương hướng đưa vợt là ngược lại. 

Kỹ thuật khi chơi bóng bàn.

Kỹ thuật khi chơi bóng bàn.

3. Kỹ thuật bỏ nhỏ

  • Đặc điểm: Vị trí đứng gần bàn, điểm rơi gần lưới. Khi đối phương rời xa bàn, bỏ nhỏ có thể điều động đối phương lên trước hoặc làm cho đối phương không kịp lên đỡ bóng mà bị mất điểm hoặc làm giảm chất lượng của bóng đánh trả. Bỏ nhỏ thường được vận dụng khi bóng đến gần lưới hoặc khi điểm rơi không xa lắm.
  • Thực hiện kỹ thuật động tác: Đứng ở vị trí áp sát bàn bóng bàn, khi bỏ nhỏ thuận tay cánh tay phải co tự nhiên, cẳng tay lệch phải đưa vợt sang phải thân người. Cố gắng hết mức làm động tác giống với tấn công bóng, nhưng biên độ đưa vợt không quá lớn. Sau khi bóng đến bật lên khỏi bàn, cánh tay cầm vợt nhanh người vung vợt ra trước đón bóng, khi bóng đến ở thời kỳ đi lên, cẳng tay đột ngột xoay ngoài; nếu bóng đến có cường độ xoáy xuống lớn sẽ phải làm cho mặt vợt hơi ngửa sau, đánh nhẹ vào phần giữa và dưới của bóng. Trong giây lát vợt đánh vào bóng, dùng lực nhẹ nhàng của cẳng tay và cổ tay là chính để đánh bóng. Sau khi đánh bóng tay vung vợt theo đà ra trước nhưng biên độ vung vợt cần cố hết sức nhỏ, đồng thời nhanh người trở về tư thế chuẩn bị ban đầu. Trong quá trình thực hiện kỹ thuật động tác, trọng tâm cơ thể đặt lên cả hai chân…

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.

Bình luận
N Van Nam
vận chuyển về tp bắc ninh thì giá ntn bạn,
3 năm
META
Chào anh/chị!
Anh chị vui lòng để lại SĐT nhân viên bán hàng bên em sẽ tư vấn hình thức vận chuyển cụ thể ạ.
Mong nhận được phản hồi từ anh/chị!
3 năm
Sản phẩm cùng thương hiệu