1. Trang chủ
55

Bếp ga dương

Sắp xếp theo:

Bếp ga dương

Bếp gas dương có cấu tạo khá đơn giản, dễ dàng sử dụng và có độ bền cao. Đây là loại bếp được đặt nổi trên bàn bếp để sử dụng nên có thể di chuyển linh hoạt theo ý muốn. 

Bếp gas dương được sử dụng phổ biến trong các gia đình

Loại bếp này tối đa thường có 3 lò nấu, khung của bếp bằng thép sơn tĩnh điện, mặt bằng inox, sơn chống dính hoặc kính cường lực có viền bảo vệ. 2 công nghệ đánh lửa thường thấy ở loại bếp này là đánh lửa maneto hoặc IC.

Hiện nay, nhiều bếp gas dương được cải tiến với thiết kế khá mỏng và đẹp, đặc biệt, một số loại bếp gas đã áp dụng công nghệ đốt trong – Inner burner, với ngọn lửa tập trung ở giữa, giúp giảm thất thoát nhiệt, do vậy có thể giúp bạn tiết kiệm khoảng 10% – 20% lượng gas tiêu thụ so với các loại bếp thông thường.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm bếp gas dương đa dạng về mẫu mã và chất lượng, bạn có thể chọn mua bếp gas từ những thương hiệu nổi tiếng như Sakura, Sunhouse, Kiwa...

Ngoài ra, bạn cũng cần căn cứ không gian bếp khi chọn mua sản phẩm. Nếu nhà nhỏ, gian bếp không rộng, nên chọn bếp gas đơn. Nếu nhu cầu nấu nướng nhiều, gian bếp tương đối rộng rãi, bạn nên chọn bếp gas đôi.