1. Trang chủ
QR Code

Cân sức khỏe thông minh Rapido RSB02-S (Có bluetooth)

Cân sức khỏe thông minh
260.000đ390.000đ-33%
Trạng thái: Còn hàng
Chọn số lượng:
META - Trên 15 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Xem thêm chi tiết
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
  303 Hùng Vương, P.9, Q.5
Thời gian:
Từ 8h - 19h00 Thứ 2 đến thứ 6
Từ 8h - 17h30 Thứ 7 & Chủ nhật

Thông số kỹ thuật

Thông tin về cân sức khỏe thông minh Rapido RSB02-S

Thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt

Cân sức khỏe thông minh Rapido RSB02-S có thiết kế nhỏ gọn, tinh xảo phù hợp sử dụng cho gia đình. Trọng lượng cân chỉ 1kg, nhỏ gọn và thuận tiện cho việc cất giữ. Chỉ một khoảng trống nhỏ trong nhà như gầm tủ, kẹt tường hay nóc tủ cũng là địa điểm lý tưởng để cất giữ cân.

Cân sức khỏe thông minh

Hình ảnh cân sức khỏe thông minh Rapido RSB02-S.

Cân Rapido RFS-01 có thiết kế hình vuông giúp cân cân bằng hơn, giảm thiểu tối đa nghiêng, lật khi bước lên cân.

Cân sức khỏe điện tử Rapido có mặt kính cường lực với độ dày lên tới 6mm khả năng chịu lực cao tạo cảm giác an toàn cho người dùng.

Cân sức khỏe thông minh

Màn hình LCD cao cấp giúp người dùng theo dõi số cân nặng dễ dàng hơn. Sản phẩm điều khiển bằng Bluetooth là giải pháp đơn giản giúp bạn và các thành viên gia đình hiểu hơn về cơ thể mình. Cân sử dụng cảm ứng lực cho nên mang lại độ chính xác cao.

Phân tích 10 chỉ số cơ thể

Cân sức khỏe điện tử thông minh Rapido RSB02-S là giải pháp đơn giản giúp bạn và các thành viên gia đình hiểu hơn về cơ thể mình. Ngoài chức năng cân nặng, Rapido RSB02-S còn có thể đo được 10 chỉ số bao gồm: BMI, tỉ lệ mỡ cơ thể, mỡ nội tạng, nước cơ thể, tỉ lệ cơ xương, khối lượng cơ, khối lượng xương, Protein, BMR (lượng calo tối thiểu cần thiết cho cơ thể), độ tuổi cơ thể.

Kết nối Bluetooth tiện lợi

Cân sức khỏe Rapido RSB02-S được điều khiển bằng ứng dụng thông qua kết nối Bluetooth với điện thoại thông minh. Vì vậy, người dùng có thể dễ dàng sử dụng, kiểm tra và lưu giữ các thông số của từng thành viên.

Cân sức khỏe thông minh

Nguyên lí hoạt động

Cân sức khỏe thông minh Rapido RSB02-S hoạt động dựa trên cơ chế điện trở sinh học, với mỗi thành phần khác nhau của cơ thể như mỡ, cơ, xương, nước,… đều có cấu trúc và mức điện trở khác nhau. Khi người cân đứng đúng tư thế trên cân (đứng trên miếng kim loại hình cánh cung), cân sức khỏe Rapido sẽ phát ra 1 dòng điện (dòng điện có hiệu điện thế vô cùng nhỏ nên không ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng) đi qua cơ thể. Sau khi nhận được các thông số trả về, dựa vào phần mềm phân tích đặc biệt Rapido sẽ trả về các kết quả theo thứ tự hiển thị trên ứng dụng.

Cách sử dụng cân điện tử 

Bước 1: Cài ứng dụng trên Smartphone

Bước 2: Để sử dụng, bạn cần tải phần mềm Fitdays trên điện thoại hoặc quét mã QR Code trên Hướng dẫn sử dụng để lấy link tải.

Bước 3: Bật Bluetooh trên điện thoại.

Bước 4: Tạo tài khoản trên ứng dụng và cài đặt các thông tin cá nhân.

Hướng dẫn cách cân

Lắp pin cho cân sức khỏe thông minh (cân sử dụng 2 pin AAA 1.5V). Đặt cân trên mặt phẳng bằng phẳng. Ấn nhẹ lên cân để bật màn hình. Nhẹ nhàng bước chân trần lên cân. Sau khi nhận được các thông số trả về, dựa vào phần mềm phân tích đặc biệt, sản phẩm sẽ trả về các kết quả theo thứ tự hiển thị trên ứng dụng.

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.

Sản phẩm cùng thương hiệu