Sắp xếp theo:

Sản phẩm D-Link

 (20 sản phẩm)
Bình luận nổi bật
khi minh mua cục phát wifi.về rồi co cần đk gì nữa không.sài trả cước thế nào
1 tháng
META
Chào chị Vy,
Cước phí nhà mạng chị hãy liên hệ tới nhà mạng để đăng ký gói cước hàng tháng nhé. META chỉ bán thiết bị phát sóng, không kinh doanh gói cước ạ. 
1 tháng
Mở rộng được bao nhiêu me
2 tháng
META
Chào anh Kết,
Thiết bị mở rộng 15m-20m không có vật cản. Anh có nhu cầu đặt mua sản phẩm, vui lòng cung cấp số điện thoại tại đây (bảo mật, không hiện web), nhân viên bán hàng META sẽ liên hệ tư vấn sản phẩm trong thời gian sớm nhất.
2 tháng
hiện tại nhà mình đã có nguồn phát wifi mình muốn sóng wifi phủ đến khu vườn trồng cây cách nguồn phát 80m dùng thiết bị kích wifi nào thì được vậy.
7 tháng
META
Chào Anh/Chị,
Để được tư vấn sản phẩm phù hợp anh/chị cho em hỏi từ vị trí vườn nhà mình có bắt được wifi không. Vườn có nguồn điện không (vì kích sóng cần cắm điện) và vườn trồng cây gì vì vườn rậm rạp cũng ảnh hưởng tới khả năng phát sóng wifi ạ. 
7 tháng
Nhà có sẵn bộ wi fi rồi, mình có nhu cầu phát xa hơn 30 M nữa thì bộ nầy được ko
9 tháng
META
Chào anh Hường,
Anh có nhu cầu đặt mua sản phẩm, vui lòng cung cấp số điện thoại tại đây (bảo mật, không hiện web), nhân viên bán hàng META sẽ liên hệ tư vấn sản phẩm trong thời gian sớm nhất.
9 tháng
Cổng này phủ sóng được phạm vi bao nhiêu m ạh
1 năm
META
Chào anh Hùng,
Phạm vi phủ sóng còn phụ thuộc vào diện tích và có vật cản hay không nữa ạ. 
1 năm
Moden nhà mạng chỉ có 1 băng tần 2,4ghz thì co nên mua kích sóng băng tần kép k shop
1 năm
META
Chào Anh/Chị,
Model nhà mạng chỉ có 1 băng tần 2,4ghz thì dùng kích sóng băng tần kép cũng chỉ kích được 1 băng tần, vì vậy anh chỉ nên dùng kích sóng 1 băng tần nhé. 
1 năm
Cancobangchidansudung wifi dekhongnhamlankhisudung wifi cuanguoi khac khibackupriset dienthoai.
1 năm
META
Chào Anh,
Nếu anh mua Thiết bị không dây Router Wifi D-Link tại META vui lòng cung cấp SĐT đặt hàng, bên em sẽ kiểm tra đơn hàng, nếu thấy sẽ liên hệ hỗ trợ anh.
1 năm
băt xa bao mêt. câu đuoc hang xom sang không
1 năm
META
Chào anh Huynh,
Anh có thể câu được mạng hàng xóm nếu anh có password nhà họ và điện thoại có thể kết nối được với wifi đó để thao tác để kích sóng vào bộ mở rộng vùng phủ sóng Wifi D-Link DAP-1720.
1 năm

Thông tin thương hiệu D-Link