1. Trang chủ
  2. Đồ gia dụng
  3. Đồ dùng nhà bếp
  4. Máy sấy hoa quả

25 sản phẩm Máy sấy hoa quả

Máy sấy hoa quả

Chúng ta đều biết các loại hoa quả đều chín theo vụ và ăn lúc tươi là tốt nhất. Tuy nhiên trong thực tế chúng ta khó có thể ăn hết hoa quả chín vào chính vụ. Vì vậy mà việc lựa chọn một chiếc máy sấy hoa quả sẽ là phương án tốt để chúng ta có thể sấy khô các loại rau, củ, quả, phục phụ cho việc sử dụng lâu dài. Với ưu điểm là làm giảm tối đa lượng nước trong rau, củ, quả, để có thể bảo quản lâu hơn. Nhiệm vụ của bạn là thái lát (nếu rau, quả có kích cỡ lớn) hoặc tách vỏ, rồi sau đó cho vào máy và bật máy lên sấy đến khi khô đều.

Với máy sấy hoa quả thì các loại hoa quả trữ khô sẽ giữ lại được hầu hết lượng đường tự nhiên và một số vitamin khác. Hoa quả sấy khô có thể để ăn hoặc làm các loại mứt. Ngoài ra, máy sấy hoa quả có thể dùng để sấy các loại thực phẩm khác như thịt, cá, tôm, mực... vì vậy mà nó còn có tên là máy sấy thực phẩm. Máy sấy hoa quả có loại dùng cho gia đình hoặc dùng cho công nghiệp với các xưởng sản xuất quy mô nhiều. Bạn có thể dựa vào 1 trong các tiêu chí sau để lựa chọn máy sấy hoa quả tốt:

  • Giá thành: Mỗi loại với mức giá khác nhau sẽ có nhiều tính năng khác nhau nên bạn có thể lựa chọn máy sấy hoa quả có giá rẻ chỉ từ 700.000đ cho đến hơn 1 triệu đồng.
  • Thiết kế: Máy sấy hoa quả hiện nay phổ biến được thiết kế dạng nhiều tầng, nhằm sấy được nhiều hơn mỗi lần. Ngoài ra, bạn cũng có thể quan tâm đến kiểu dáng thiết kế, màu sắc xem có phù hợp với sở tích của mình không.
  • Chức năng: Máy sấy hoa quả có các cơ chế điều khiển bằng nút bấm hoặc bằng núm vặn, cả hai cách điều khiển này đều khá đơn giản.
  • Chất liệu: Là một thiết bị làm khô thực phẩm chủ yếu bằng nhiệt độ, chính vì vậy mà bạn cần chú ý xem chất liệu của các khay đựng có tốt không, đa số các loại máy sấy hoa quả đều được thiết kế với chất liệu chủ yếu là nhựa an toàn.

Nếu còn chưa hiểu rõ về máy sấy hoa quả và cần tư vấn thêm, hãy liên hệ với META.vn theo số Hotline (024) 3785 5633 - (028) 3830 8569 nhé. META cam kết các sản phẩm máy sấy hoa quả luôn bền, chính hãng và bảo hành đầy đủ.