1. Trang chủ
  2. Y tế & Sức khỏe
  3. Máy massage
  4. Đệm massage

20 sản phẩm Đệm massage

Đệm massage

Đệm massage toàn thân LanaformĐệm massage toàn thân là một trong những thiết bị chăm sóc sức khỏe được sử dụng để làm giảm căng thẳng, mệt mỏi. Đệm massage phù hợp với khá nhiều đối tượng như người già hay bị đau nhức mỏi khớp xương, hay những người thường làm việc trong văn phòng ít vận động, người hay bị đau mỏi lưng, mỏi cơ,... Hiệu quả mà đệm massage toàn thân mang lại được nhiều tổ chức y tế trên Thế giới nghiên cứu và khuyên dùng bởi tác dụng lên toàn bộ cơ thể, giúp bạn nhanh chóng xua tan mệt mỏi và nhờ đó làm việc hiệu quả hơn.

Đệm massage sử dụng bằng cách cắm điện và sử dụng các chức năng massage thông qua điều khiển, bạn có thể ngồi hoặc nằm và thư giãn, ngoài ra có nhiều loại đêm massage tích hợp thêm chức năng hồng ngoại giúp bạn giảm đau các khớp xương, giảm đau cơ. Bạn có thể sử dụng đệm massage ngay tại nhà hay thậm chí mang tới văn phòng làm việc. Nhờ có đệm massage giúp bạn thỏa mãn nhu cầu massage mỗi khi mệt mỏi mà không thể tìm đến những giải pháp massage chuyên nghiệp tốn kém.

Với mức giá dao động của đệm massage từ khoảng 700.000đ đến trên 5.000.000đ mà META.vn bán khá phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng, bạn có thể lựa chọn các loại đệm massage toàn thân, đệm massage ô tô, hay đệm massage xoa bóp với các thương hiệu: Medisana, Maxcare, Beurer, Lanaform,... Liên hệ ngay với META để nhận được ưu đãi cùng sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp.