1. Trang chủ
31

Đệm massage

Sắp xếp theo:

Đệm massage

Đệm massage toàn thân LanaformĐệm massage (Nệm massage toàn thân) là một trong những thiết bị chăm sóc sức khỏe được sử dụng để làm giảm căng thẳng, mệt mỏi. Đệm massage phù hợp với khá nhiều đối tượng như người già hay bị đau nhức mỏi khớp xương, hay những người thường làm việc trong văn phòng ít vận động, người hay bị đau mỏi lưng, mỏi cơ,... Hiệu quả mà đệm massage toàn thân mang lại được nhiều tổ chức y tế trên Thế giới nghiên cứu và khuyên dùng bởi tác dụng lên toàn bộ cơ thể, giúp bạn nhanh chóng xua tan mệt mỏi và nhờ đó làm việc hiệu quả hơn.

Đệm mát xa có thiết kế như một tấm đệm, sử dụng bằng cách cắm điện, lựa chọn các chức năng matxa trên bảng điều khiển. Bạn có thể ngồi hoặc nằm và thư giãn, ngoài ra có nhiều loại đêm massage tích hợp thêm đèn hồng ngoại giúp bạn giảm đau các khớp xương, giảm đau cơ. Bạn có thể sử dụng đệm massage ngay tại nhà hay thậm chí mang tới văn phòng làm việc. Nhờ có nệm massage bạn sẽ xua tan mọi mệt mỏi mà không cần tìm đến những giải pháp massage chuyên nghiệp tốn kém.

Giá đệm massage giao động từ khoảng 700.000đ đến trên 5.000.000đ. Bạn có thể lựa chọn các loại đệm massage toàn thân, đệm massage ô tô, hay đệm massage xoa bóp với các thương hiệu: MedisanaMaxcareBeurer, Lanaform,... Liên hệ ngay với META để nhận được ưu đãi cùng sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp.