1. Trang chủ
32

Máy massage Vai, Gáy, Lưng

Sắp xếp theo:

Gợi ý cho bạn

Máy massage Vai, Gáy, Lưng

Chứng bệnh đau vai gáy là chứng bệnh liên quan đến đốt sống cổ, do thoái hóa cột sống cổ gây thoát vị đĩa đệm làm chèn ép vào rễ thần kinh trong tủy, thậm chí có thể gây tê chân tay. Bệnh thường gặp ở những người ngồi làm việc thường xuyên trong văn phòng, ít vận động, ngồi làm việc không đúng tư thế hoặc với những người lớn tuổi hoạt động không linh hoạt.

Với các phương pháp massage cổ truyền giúp giảm đau cơ, mệt mỏi, đốt cháy mỡ thừa, tạo cảm giác thư giãn và tăng cường tuần hoàn máu. Các dòng máy massge từ dạng cầm tay, đệm massage, gối massage hay đai massage đều mang đến cho bạn cảm giác giảm đau thư giãn, cải thiện tuần hoàn máu, đặc trị hỗ trợ giảm đau thoái hóa đốt sống cổ, vai gáy.

Hãy cùng META.vn lựa chọn những sản phẩm phù hợp cho quá trình điều trị của bạn thông qua các dòng sản phẩm như:

1. Máy massage cầm tay: với thiết kế thông minh có thể massage lưng, đùi và toàn thân của hãng Maxcare, Beurer sẽ giúp bạn có cảm giác thư thái, nhẹ nhàng sau một ngày làm việc mệt mỏi và căng thẳng. Máy massage có đèn hồng ngoại giúp cho việc trị liệu, giảm đau nhức cơ với các đầu tương thích cho việc rung, đấm, bóp có thể tùy chỉnh.

2. Đệm massage xoa bóp, máy massage đặc trị: thực hiện toàn bộ các chương trình massage kết hợp đấm lưng với đèn hồng ngoại, người sử dụng có thể chọn chương trình tự động hoặc tùy chọn trên bảng điều khiển. Với dòng sản phẩm của hãng Medisana hay Maxcare, bạn có thể sử dụng thuận tiện ở bất cứ đâu như ghế sofa, giường ngủ, ghế tựa hoặc ngay trên sàn nhà.

3. Đai massage vai gáy: với lực massage vào các vị trí đau nhức giúp giải tỏa các cơn đau cổ, vai, cứng cơ, làm tăng lưu thông máu, giải phóng sự căng thẳng, giúp giảm stress, giảm mệt mỏi và căng thẳng. Do thiết kế của chiếc đai ôm sát người, giúp massage đúng vị trí và đặc biệt bạn có thể mang theo đi làm và sử dụng ngay cả khi làm việc.