1. Trang chủ
  2. Y tế & Sức khỏe
  3. Máy massage
  4. Bồn Massage chân

13 sản phẩm Bồn Massage chân

Bồn Massage chân

Đôi chân hay còn được ví như trái tim thứ hai của cơ thể, là phần tập trung năng lượng của toàn cơ thể và còn là nơi chứa khoảng 60 vùng kích ứng và 7.000 huyệt. Vì vậy chăm sóc đôi chân tốt cũng là cách để bạn chăm sóc tốt sức khỏe. Việc kích thích những vùng và các huyệt tại đôi chân sẽ tác động đến nhịp điệu vận hành của toàn cơ thể đem đến tác dụng trừ phong thấp, giúp cơ thể bài tiết độc tố, thúc đẩy vòng tuần hoàn máu, lưu thông khí huyết, tạo cảm giác hưng phấn và xua tan mệt mỏi giúp bạn có những giấc ngủ sâu.

Hiểu được tầm quan trọng của đôi chân đối với sức khỏe con người, các nhà sản xuất đã nghiên cứu và cho ra đời các dòng sản phẩm Bồn massage ngâm chân, đây là sự kết hợp tinh hoa của phương pháp ngâm truyền thống với các liệu pháp massage hiện đại. Nhờ hệ thống thủy lực giúp thải các độc tố qua chân qua môi trường nước ấm, giảm mệt mỏi, phục hồi và tăng tính đàn hồi cho cơ. Bạn chỉ cần dành 20 phút mỗi ngày ngồi thư giãn, ngâm chân bằng nước ấm là có thể giúp cho hệ tim mạch được cải thiện, phụ hồi sức khỏe và nâng cao thể trạng đặc biệt phù hợp với người cao tuổi.

Bồn massage ngâm chân của các hãng như Beurer, Medisana hay Maxcare được thiết kế hiện đại, nhỏ gọn, tiện dụng và đặc biệt rất an toàn. Hãy chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của bạn và người thân của mình với các loại Bồn massage ngâm chân hiện đang được bán tại META.vn!