1. Trang chủ
  2. Nhà cửa & Đời sống
  3. Đèn và Thiết bị chiếu sáng
  4. Đèn bàn - Đèn bàn học

82 sản phẩm Đèn bàn - Đèn bàn học

Đèn bàn - Đèn bàn học

Với mục đích đem lại nguồn ánh sáng tự nhiên không hại mắt cho các em học sinh, sinh viên và tất cả mọi người có nhu cầu làm việc khuya. META.vn cung cấp các sản phẩm đèn bàn học sinh sử dụng chủ yếu công nghệ ánh sáng LED với mức giá chỉ từ 199.000 VNĐ, cùng thiết kế đẹp mắt, nhỏ gọn. Lợi ích của việc sử dụng đèn bàn LED như sau:

  • Cho tới thời điểm hiện tại, đèn LED được coi là loại đèn tiết kiệm điện năng nhất, tạo ra hiệu suất ánh sáng tốt nhất, tỏa nhiệt ít hơn so với các thiết bị chiếu sáng thông thường. Ngoài ra, sử dụng đèn bàn LED còn giúp bảo vệ thị lực tốt. Đèn bàn học LED cho ánh sáng tự nhiên, ổn định không gây chói mắt, không chứa tia tử ngoại nên bảo vệ thi lực rất tốt dù làm việc hay học tập trong một thời gian dài.
  • Đèn thường có ánh sáng màu trắng hoặc vàng phục vụ cho những nhu cầu hoặc sở thích khác nhau của người tiêu dùng. Với ánh sáng trắng thì phù hợp khi học tập hay làm việc với độ tập trung cao, còn khi đọc sách báo thư giãn thì màu vàng ấm ấp, nhẹ nhàng sẽ là lựa chọn hợp lý nhất cho bạn.
  • Một số đèn còn được thiết kế bằng nút cảm ứng, chỉ cần chạm nhẹ là có thể thay đổi các chế độ sáng của đèn để điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. Với tuổi thọ bóng đèn LED thường lên tới 50.000 giờ, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí sửa chữa và thay thế bóng đèn.
  • Ngoài ra, đèn còn có rất nhiều mẫu mã đa dạng, kiểu dáng phù hợp với mọi lứa tuổi: từ trẻ em cho đến người lớn hay thậm chí là cả người cao tuổi,... tất cả đều rất thích hợp để sử dụng đèn Led bàn học.

Với những lý do trên, chắc chắn bạn sẽ không ngần ngại đầu tư cho con, cho người thân trong gia đình một chiếc đèn LED ngay phải không nào? Chỉ cần nhấc máy và liên hệ với META theo số Hotline: 024.3785.5633 - 028.3830.8569 để được tư vấn và lựa chọn Đèn bàn phù hợp nhé!