Hà Nội: (024) 2211 6565 - TP. HCM: (028) 38 333 222 Email:
Review máy lọc nước Kangaroo Hydrogen KG100HC ra mắt tháng 3/2019

Hãy cùng META tìm hiểu về máy lọc nước Kangaroo Hydrogen KG100HC, lý do tại sao lại được mệnh danh là máy lọc nước từ tính đầu tiên tại Việt Nam. Đồng thời được rất nhiều người ưa chuộng bằng bài viết dưới đây.

Máy lọc nước AO Smith của nước nào? Có tốt không?

Máy lọc nước là thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình hiện đại. Trên thị trường có rất nhiều loại máy lọc nước khác nhau, trong đó máy lọc nước AO Smith đang được ưa chuộng bởi những điểm nổi bật về thiết kế và tính năng. Cùng tìm hiểu xem máy lọc nước AO Smith là thương hiệu của nước nào? Có nên mua không?

Chọn mua máy lọc nước không dùng điện, tại sao không?

 Máy lọc nước không dùng điện có những ưu điểm tuyệt vời gì mà tại sao lại được nhà nhà tin dùng như vậy? Câu trả lời thuyết phục trong bài viết này sẽ cho bạn thấy được giá trị tốt nhất ở chiếc máy lọc nước không dùng điện. 

5 Mẫu máy lọc nước nóng lạnh mini Hàn Quốc

Máy lọc nước nóng lạnh mini với ưu điểm nhỏ gọn, màu sắc và thiết kế trang nhã, thực hiện đầy đủ chức năng lọc nước của máy lọc nước và làm nước nóng lạnh của cây nước nóng lạnh. Cùng xem top 5 máy lọc nước nóng lạnh mini nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc tốt nhất, bán chạy nhất tại META.vn trong bài viết sau nhé!

Bạn đã biết gì về cây nước bình úp và cây nước bình âm

Nếu bạn đang phân vân giữa cây nước nóng lạnh bình úp hay bình âm hãy cùng META tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết 

Top 4 máy lọc nước Nano sử dụng được cho mọi nguồn nước

Hôm nay Meta sẽ giới thiệu cho bạn top 4 máy lọc nước Nano tốt nhất hiện nay. Máy lọc nước Nano thương hiệu nào tốt nhất? Hãy đọc thông tin tham khảo dưới đây nhé!

Review FujiE WD3000E - Cây nước tích hợp ấm siêu tốc, ấm trà

FujiE WD3000E là cây nước hiện đại tiện lợi với ấm siêu tốc và ấm trà được thiết kế ngay trên bề mặt cây nước, cùng META  tìm hiểu kỹ về cây nước đặc biệt này nhé!

Có nên tận dụng nguồn nước thải ra từ máy lọc nước RO?

 Thông thường máy lọc nước RO sẽ cho ra khoảng 60% nước tinh khiết và 40% nước thải. Nhiều người băn khoăn liệu lượng nước thải này có thể sử dụng được không? Hãy cùng META đi tìm câu trả lời nhé.

Máy lọc nước sử dụng công nghệ Hydrogen có gì đặc biệt?

 Máy lọc nước sử dụng công nghệ Hydrogen có điểm gì đặc biệt mà thu hút người dùng tới vậy? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của  META.vn để hiểu rõ hơn nhé.

Nên mua máy lọc nước Nano hay RO?

Bạn đang muốn mua một chiếc máy lọc nước, tuy nhiên lại không biết nên chọn loại nào giữa: Máy lọc nước RO và Nano. Đừng lo lắng, qua bài viết này META sẽ giúp bạn có được hướng giải quyết.

Giải đáp những thắc mắc về máy lọc nước Karofi

Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc thường gặp về chiếc máy lọc nước Karofi. Nếu đang sở hữu, hoặc đang có ý định mua sản phẩm này, hãy cùng tham khảo nhé

Máy lọc nước RO lọc được những loại nước nào?

Máy lọc nước RO sử dụng điện, tích hợp nhiều lõi lọc trong đó có màng lọc RO giúp lọc được mọi nguồn nước như: nước máy, nước mưa, nước giếng, nước sông và nguồn nước khác. 

Khi nào nên thay thế các lõi lọc của máy lọc nước Karofi?

 Bao lâu thì nên thay thế các lõi lọc của máy lọc nước Karofi? Câu trả lời sẽ có ngay nếu bạn tham khảo bài viết dưới đây của META.

Nguyên nhân và cách khắc phục máy lọc nước lỗi bọt khí

Một số sự cố về máy lọc nước như: Máy chạy liên tục nhưng không có nước sạch, đầu vòi lấy nước và đường nước thải có bóng khí thoát ra, bơm kêu, van nước thải réo to và nước tinh khiết sau khi lấy ra cốc bọt khí sủi trắng sau khoảng 2 phút các bọt khí vỡ ra và nước lại trong bình thường... Dưới đây là cách khắc phục để bạn tham khảo và có thể tự sửa chữa được trước khi phải gọi đến thợ bên ngoài.

Cách lắp đặt máy lọc nước Nano Geyser

Bạn đã lựa chọn máy lọc nước Nano Geyser để lọc nước sử dụng ăn uống cho cả gia đình. Tuy nhiên, bạn đang vướng mắc trong khâu lắp đặt, dưới đây là bài viết hướng dẫn cách lắp đặt máy lọc nước Nano Geyser TK4, TK5 và TK6.

Trang:12