Hà Nội: (024) 2211 6565 - TP. HCM: (028) 3602.2099 Email:

 Máy lọc nước không dùng điện có những ưu điểm tuyệt vời gì mà tại sao lại được nhà nhà tin dùng như vậy? Câu trả lời thuyết phục trong bài viết này sẽ cho bạn thấy được giá trị tốt nhất ở chiếc máy lọc nước không dùng điện. 

Cây nước nóng lạnh 2 vòi FujiE WD1700C và FujiE WD1700E có mức giá thành khác nhau, điều này được quyết đinh bởi công nghệ làm lạnh, làm nóng. Hãy cùng META đi tìm lời giải đáp và tìm kiếm sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn trong bài viết sau đây.

 Hệ thống làm lạnh bằng Chip vi mạch điện tử và làm lạnh bằng Block là hai loại hệ thống làm nóng làm lạnh phổ biến nhất hiện nay trên cây nước nóng lạnh, chúng có những đặc điểm chung và đặc điểm riêng gì, hãy cùng META tìm hiểu trong bài viết sau đây!

Máy lọc nước là thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình, chọn mua máy lọc nước thương hiệu nào là câu hỏi được nhiều người tiêu dùng đặt ra khi mua máy lọc nước tại META, để trả lời câu hỏi đó, mời bạn theo dõi bài viết sau đây.

Bạn đã lựa chọn máy lọc nước Nano Geyser để lọc nước sử dụng ăn uống cho cả gia đình. Tuy nhiên, bạn đang vướng mắc trong khâu lắp đặt, dưới đây là bài viết hướng dẫn cách lắp đặt máy lọc nước Nano Geyser TK4, TK5 và TK6.

Một số sự cố về máy lọc nước như: Máy chạy liên tục nhưng không có nước sạch, đầu vòi lấy nước và đường nước thải có bóng khí thoát ra, bơm kêu, van nước thải réo to và nước tinh khiết sau khi lấy ra cốc bọt khí sủi trắng sau khoảng 2 phút các bọt khí vỡ ra và nước lại trong bình thường... Dưới đây là cách khắc phục để bạn tham khảo và có thể tự sửa chữa được trước khi phải gọi đến thợ bên ngoài.

Chắc hẳn đã có lần bạn ngửi thấy mùi lạ có trong nước máy, đó có thể là mùi Clo dư. Vậy Clo dư thừa trương nước có độc hại không? Trong bài viết này sẽ đưa ra cách loại bỏ Clo dư thừa trong nước sinh hoạt.