Hà Nội: (024) 2211 6565 - TP. HCM: (028) 38 333 222 Email:

7 kiểu tóc đẹp với máy sấy tóc cho nàng tự tin

Máy sấy tóc không chỉ để sấy khô tóc mà còn có thể dùng để tạo rất nhiều kiểu tóc như ngoài tiệm mà bạn chưa biết. Hãy cùng học cách làm 7 kiểu tóc xinh dưới đây bằng máy sấy tóc. Bạn sẽ sở hữu mái tóc không kém gì ngoài hiệu làm tóc.

7 kiểu tóc đẹp với máy sấy tóc cho nàng tự tin đón Tết

Những kiểu tóc đẹp với máy sấy tóc

1. Tóc gợn sóng

Chỉ với một chiếc máy sấy, bạn có thể tạo ra một kiểu tóc lượn sóng tuyệt đẹp cho mái tóc thẳng của mình trong vòng một ngày.

Trước tiên, hãy làm ướt tóc của bạn rồi chia thành hai phần tóc. Tết lỏng mỗi phần và buộc bằng dây chun ở phía đuôi tóc

Sau đó dùng máy sấy sấy tóc bạn cho đến lúc khô, chỉ cần dùng tay chải tung các lọn tóc ra là bạn đã hoàn thành rồi.

Tóc gợn sóng

2. Tóc duỗi thẳng

Bạn có mái tóc xoăn và muốn duỗi thẳng nó nhưng không cần phải tới các tiệm làm tóc? Một cái máy sấy sẽ là cách tốt nhất giúp bạn có được điều đó.

Đầu tiên bạn nên bắt đầu sấy từ trên đỉnh đầu, hướng luồng khí từ trên xuống dưới và sấy khô từ gốc đến ngọn.

Lưu ý là bạn hãy sấy kỹ từng lọn tóc nhỏ để tạo kiểu dễ dàng hơn.

Tóc duỗi thẳng

3. Tóc bob phồng

Nếu bạn có một mái tóc ngắn và muốn tạo độ phồng cá tính, bạn có thể sử dụng chiếc máy sấy quen thuộc của mình để tạo kiểu cho tóc.

Các chuyên gia khuyên bạn nên sấy khô tóc theo chiều từ dưới lên trên để tạo phồng từ các chân tóc. Hoặc bạn có thể cầm tóc hướng ra ngoài hoặc hất chúng ra phía trước mặt khi sấy tóc.

Tóc bob phồng

4. Xoăn lọn to

Trước tiên, hãy bắt đầu sấy khi tóc còn hơi ướt, cuộn tóc trong dụng cụ uốn tóc lọn lớn. Sấy tóc cho tới khi nó khô hoàn toàn. Dùng keo xịt tóc để giữ từng lọn tóc. Thật dễ dàng phải không?

5. Tóc pixie lộn xộn

Kiểu tóc pixie đang là xu hướng hot gần đây với nhiều kiểu đa dạng và phong phú. Mái tóc pixie với phần tóc mái lộn xộn sẽ mang lại cho bạn phong cách vừa pha chút cổ điển, vừa hiện đại.

Trước khi dùng máy sấy, bạn cần phải lau khô tóc của mình. Thêm một chút gel, sau đó sấy khô đồng thời dùng tay chải cho các sợi tóc vào nếp.

Tóc pixie

6. Tóc thẳng nhưng kết cấu không rõ ràng

Kiểu tóc này rất phù hợp với phong cách của ngày thường và bạn dễ dàng kết hợp với trang phục đường phố.

Bạn nên sử dụng chiếc lược chải hình mái chèo, chia tóc thành từng phần và bắt đầu chải tóc về phía sau từ trên đỉnh đầu đồng thời dùng máy sấy sấy nhẹ nhàng trong khi chải.

Tóc thẳng

7. Tóc mái ngang trán và ngọn tóc uốn cong

Nếu bạn có kiểu tóc ngang trán thẳng, hãy thử uốn cong ngọn tóc để gây chú ý hơn với những người đối diện. Sử dụng chiếc máy sấy để tạo ra những ngọn tóc xoăn bồng bềnh mà bạn muốn. Sự kết hợp của tóc mái ngang trán và những ngọn tóc uốn cong sẽ mang lại cho bạn sự dịu dàng, nữ tính mà vẫn cá tính. 

Tóc mái ngang trán

Với bài viết trên đây, META hi vọng bạn có thể thay đổi kiểu tóc của mình dễ dàng với máy sấy tóc nhé!

Top máy sấy tóc tốt nhất hiện nay

1. Máy sấy tóc Fakir Romance (trắng) - giá tham khảo 715.000đ

2. Máy sấy tóc Philips HP8233 - giá tham khảo 1.025.000đ

3. Máy sấy tóc Panasonic EH-NE64-K645 - 2.000W - giá tham khảo 815.000đ

Để xem thêm nhiều sản phẩm máy sấy khác. Hãy truy cập ngay META.vn hoặc gọi theo Hotline: 024.3568.6969/028.3833.3366 để được đội ngũ tư vấn nhiệt tình nhất.

Feed Feed
 

Nhận xét của bạn về 7 kiểu tóc đẹp với máy sấy tóc cho nàng tự tin

 

Khách quan tâm
Tin liên quan