1. Trang chủ hỗ trợ
 2. Đồ gia dụng
 3. Máy làm kem

Kinh nghiệm mua sắm và sử dụng Máy làm kem

 • 3+ Máy làm kem tươi kinh doanh nhỏ hot nhất hiện nay
  🖼️

  Hiện nay, những chiếc máy làm kem mini được sử dụng khá phổ biến tại các nhà hàng, quán ăn, tiệm cà phê,... Với chiếc máy này, bạn sẽ không cần mất quá nhiều thời gian và tiền bạc nhưng vẫn có được mẻ kem ngon, hương vị tự nhiên. Sau đây hãy cùng META tham khảo 3 chiếc máy làm kem tươi kinh doanh nhỏ hot nhất hiện nay nhé!

  Xem chi tiết
 • Những tiêu chí lựa chọn máy làm kem gia đình
  🖼️

  Vào những ngày hè oi bức hiện nay thì việc thưởng thức những ly, cây kem mát lạnh là điều mà mọi thành viên trong gia đình đều mong muốn. Nhưng vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm đang ngày một nghiêm trọng, bạn không tin tưởng vào những chiếc kem được bán ngoài thị trường, bạn muốn tự tay làm những ly kem thơm mát để cho gia đình thưởng thức nhưng lại không biết cách để lựa chọn một chiếc máy làm kem tại nhà phù hợp. Hãy để META giúp bạn lựa chọn một chiếc máy làm kem phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

  Xem chi tiết
 • Cách chọn mua máy làm kem gia đình
  🖼️

  Gần đây, trào lưu làm kem tại nhà được rất nhiều chị em nội trợ ưa chuộng. Trên nhiều diễn đàn và mạng xã hội, các chị em chia sẻ kinh nghiệm về việc mua và sử dụng các máy làm kem gia đình cũng như công thức để có được những ly kem mát lạnh. Từ nhu cầu này, các loại máy làm kem xuất hiện trên thị trường ngày càng đa dạng hơn, giá bán được giảm xuống đáng kể cho phù hợp với nhu cầu của nhiều người tiêu dùng. Thế nhưng, để lựa chọn một chiếc máy làm kem phù hợp đáp ứng hiệu quả nhất nhu cầu sử dụng của mỗi nhà thì không phải ai cũng biết.

  Xem chi tiết