Hướng dẫn cách kết nối USB Bluetooth với amply

9.880 lượt xem

Amply là thiết bị có thể giúp âm thanh phát ra từ loa nghe hay hơn, chất lượng hơn. Nhiều dòng amply hiện nay còn có khả năng kết nối với nhiều thiết bị khác thông qua USB bluetooth. Bài viết của META.vn sẽ hướng dẫn bạn sử dụng USB bluetooth với amply và một số thiết bị âm thanh khác. Cùng đón đọc nhé!

Cách kết nối USB Bluetooth với amply

USB Bluetooth là gì?

Đặc điểm USB phát bluetooth

  • Thiết kế hình dáng siêu nhỏ, dễ dàng mang theo để sử dụng bất cứ khi nào cần.
  • USB bluetooth với khả năng tương thích cao, thiết kế linh động có thể tương thích với hầu hết các thiết bị có kết nối thông qua bluetooth
  • USB bluetooth cho chất lượng âm thanh trung thực: nhiều loại USB Bluetooth được trang bị bluetooth 4.0 mang theo tốc độ truyền tải cao giúp âm thanh truyền qua dàn âm thanh hay loa hết sức trung thực, sống động giống như khi sử dụng kết nối có dây.

Đặc điểm USB Bluetooth

Tác dụng của USB bluetooth

Bluetooth là công nghệ giúp kết nối các thiết bị không dây với máy tính hay trao đổi dữ liệu giữa những chiếc điện thoại. Tận dụng những ưu điểm của công nghệ Bluetooth, USB Bluetooth ra đời giúp bạn có thể nghe tất cả các âm thanh trên điện thoại qua bất kỳ chiếc loa, amply, dàn âm thanh gia đình.

Tác dụng của USB bluetooth

Cách kết nối USB bluetooth với amply và một số thiết bị trong dàn âm thanh

Kết nối USB bluetooth với các thiết bị có cổng USB

Đối với thiết bị có cổng USB thật đơn giản để kết nối bluetooth với amply, loa... bạn chỉ cần cắm USB Bluetooth vào cổng USB rồi bật bluetooth trên điện thoại lên kết nối với dàn âm thanh gia đình là xong.

Kết nối với các thiết bị có cổng USB

Kết nối USB bluetooth với amply, loa karaoke, các thiết bị âm thanh không có cổng USB

Đối với amply, loa hay các thiết bị âm thanh không có cổng USB, bạn cần sử dụng 1 thiết bị cấp điện cho USB bluetooth bằng Adaptor sạc theo kèm.

Sau đó dùng 1 cáp tương thích cho thiết bị truyền âm thanh vào thiết bị của bạn như: dây 3.5 ra 2 bông sen dùng kết nối nào amly, dây 2 đầu 3.5 dùng kết nối loa thường, còn đối với nhưng loa đã có sẵn đầu ra 3.5 thì chỉ cần cắm đầu đó vào trên thiết bị.

Cuối cùng bật bluetooth trên thiết điện thoại lên và kết nối với USB bluetooth.

 Kết nối với các thiết bị không có cổng USB

Hi vọng sau bài viết của chúng tôi bạn sẽ biết cách kết nối USB bluetooth với amply, loa và một số thiết bị âm thanh khác. Liên hệ với META.vn để được chia sẻ thêm nhiều kiến thức hữu ích.

Tại Hà Nội: 024.3568.6969 - Tại TP. HCM: 028.3833.3366.

>>> Tham khảo thêm: Cổng kết nối USB là gì? Tivi có cổng USB mang đến tiện ích gì?

☁ Đừng quên chia sẻ bài viết nhé!
Đọc nhiều nhất